16 Typh cởi áo ngay trên sân khấu nhường cho Min

Trời thì lạnh, cặp này lại cứ lâu lâu lại cho team FA ăn “cẩu lương” no nê mệt nghỉ như này!

Từ tập Chung kết Rap Việt cho tới nay, Min và Typh ngày càng có nhiều hành động “thả thính” cực ngọt dành cho đối phương khiến cư dân mạng liên tục “đẩy thuyền”. Tối 9/1 mới đây, cặp đôi lại có dịp hội ngộ tại một show ca nhạc ở TP. Hạ Long.

Ngay từ khi xuất hiện, Min và 16 Typh đã có cử chỉ thân mật khiến người hâm mộ thích thú. Đặc biệt, 16 Typh đã dành cho Min một hành động cực kì ngọt ngào và ấm áp giữa trời lạnh khiến con tim hội FA lại “quặn thắt”.

Màn phát “cẩu lương” giữa tiết trời rét mướt khiến hội FA phát hờn!

Cụ thể, sau khi giọng ca Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu hoàn tất phần trình diễn và ăn mặc phong phanh giữa tiết trời Hạ Long xuống đến tận 12 độ, 16 Typh liền cởi áo khoác của mình nhường cô. Khoảnh khắc đầy đáng yêu này nhanh chóng được “team qua đường” ghi lại.

Trai tài gái sắc đứng cạnh nhau, phát “cẩu lương” quả khiến hội FA phát hờn. Nàng thì đẹp gái, chàng thì đẹp trai, cả hai lại thường xuyên có những hành động “thả thính” cực ngọt thế này thì bảo sao dân tình không “đẩy thuyền” hết sức thế này!

Từ sau khi Rap Việt kết thúc, cặp đôi thường xuất hiện bên nhau, chụp hình khoác vai bá cổ cực thân mật, liên tục “thính qua thính lại” trên MXH.

Cả hai công khai viết chú thích “thả thính” hướng về nhau

16 Typh đã mượn luôn một nhân vật anime khét tiếng để bóng gió “chốt kèo” yêu đương với Min. Chẳng có lý do gì để anh chàng viết hoa chữ MIN lên thế cả, nếu đây chỉ là dòng trạng thái bình thường

Khoảnh khắc cực tình của Min và 16 Typh sau thời gian vướng tin đồn hẹn hò