Bạn thân lên tiếng bảo vệ Sơn Tùng giữa ồn ào “trà xanh”

Sau 1 ngày im lặng thì bạn thân của Sơn Tùng cũng đã chia sẻ về câu chuyện của nam ca sĩ.

Mấy ngày qua, MXH khắp nơi đều là những dòng chia sẻ, cập nhập thông tin về drama “trà xanh” giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Dù chưa từng chỉ đích danh ai nhưng có vẻ cả 2 đã “đường ai nấy đi” do có sự góp mặt của “trà xanh tin đồn” Hải Tú.

Người trong cuộc chưa một ai lên tiếng nhưng mới đây, một người bạn thân của Sơn Tùng M-TP đã đăng tải bài viết nói về nam ca sĩ giữa lúc ồn ào tình cảm vẫn đang được dư luận quan tâm.

Bạn thân Sơn Tùng lên tiếng bảo vệ nam ca sĩ giữa drama tình cảm

Người này khẳng định “Sơn Tùng là người biết chơi và lịch sự”. Trên sân khấu là ngôi sao nhưng ngoài đời với bạn bè, Sơn Tùng vẫn sống đẹp và tử tế. Mỗi lần gặp scandal, nam ca sĩ đều chọn cách im lặng chịu đựng vì không muốn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Bạn thân của Sơn Tùng cũng khuyên mọi người đừng can thiệp quá nhiều vào đời tư, để anh được thoải mái sáng tạo và cống hiến trong âm nhạc.

Nguyên văn chia sẻ của bạn thân Sơn Tùng:

“Mình xin viết vài dòng về chuyện của bạn mình vì hôm qua giờ có quá nhiều người hỏi, vừa là để lấy thông tin với mục đích riêng, vừa là hỏi thăm nhưng mình đều trả lời: MÌNH KHÔNG BIẾT GÌ CẢ!!!

Mình chỉ biết như vầy: BẠN MÌNH LÀ NGƯỜI BIẾT CHƠI VÀ LỊCH SỰ!

Nếu ai đã là bạn, là anh em với Tùng như mình, Thu hoặc Kay… đều sẽ thấy Tùng sống rất đẹp và sống không lỗi với anh em, với mọi mối quan hệ xung quanh. Tùng ý thức được mình là ai và mình phải sống như thế nào!

Với những scandal từ trước tới giờ, Tùng luôn chọn cách im lặng và chịu đựng tất cả, có lần mình hỏi sao bạn không tìm đến anh em, Tùng nói : “Một mình tôi chịu được rồi, để anh em lo theo làm gì!”.

Mọi người thương Tùng, mến Tùng vì âm nhạc, nên cuộc sống riêng tư của Tùng, mong mọi người đừng can thiệp quá nhiều, hãy để Tùng được thoải mái sáng tạo và cống hiến cho âm nhạc, mong mọi người đừng quy chụp, người nghệ sỹ người ta có sự nhạy cảm hơn người bình thường rất nhiều, có thể mọi người viết vài dòng cho vui, có thể mọi người chê bai, phê phán thật, hoặc có thể mọi người không biết gì cả cũng nói… nhưng mình khẳng định “BẠN MÌNH RẤT BIẾT SỐNG VÀ SỐNG RẤT ĐÚNG!”.

Vào sáng ngày 22/1, Phạm Bảo Luận – stylist ruột của Sơn Tùng cũng chia sẻ khoảnh khắc nam ca sĩ xuất hiện trong buổi quay chụp.

Sơn Tùng vẫn miệt mài công việc bên ekip

Nổi tiếng thế nhưng Sơn Tùng lại không nhiều mối quan hệ thân thiết trong giới showbiz. Phần lớn tình bạn của nam ca sĩ đều từ giới Underground mà ra, từ lúc anh chưa bắt đầu hát đều đặn như bây giờ.