Bạn thân Sơn Tùng bóng gió: ‘Nhiều thứ trên đời không tự nhiên mà có’

Chia sẻ đầy ẩn ý của stylist kiêm bạn thân Sơn Tùng nhận được nhiều sự chú ý.

Câu chuyện tình cảm rạn nứt giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo tới tận bây giờ vẫn còn đang là chủ đề rất được mọi người quan tâm. Nhiều người cho rằng, sự xuất hiện của người thứ 3 làm rạn nứt mối quan hệ “yêu âm thầm” của 2 ca sĩ trẻ. Thế nhưng người trong cuộc vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận hay phản bác.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phạm Bảo Luận là stylist và cũng là bạn thân của Sơn Tùng đã gây chú ý khi có những chia sẻ ẩn ý về sự phản bội:

Stylist Phạm Bảo Luận có những chia sẻ bóng gió giữa thời điểm chuyện tình bạn thân đang ồn ào

Dù sau này có gì đi chăng nữa cũng đừng quên tao đã cưu mang mày. Đừng quay sang mà táp tao nghe chưa, nuôi mày tốn tiền lắm đấy. Không phải kể lể với mày, nhưng nên nói thẳng để hiểu nhau cũng để cho mày biết nhiều thứ trên đời không tự nhiên mà có“.

Dòng chia sẻ bóng gió giữa thời điểm nhạy cảm dã thu hút được lượng lớn sự chú ý từ phía cư dân mạng. Nhiều người nói rằng, nam stylist mượn chuyện nói với chú mèo của mình để bày tỏ quan điểm về ồn ào đang diễn ra.

Đây là người bạn có mối quan hệ rất thân thiết với Sơn Tùng

Trước đó, ngày 22/1, Sơn Tùng cũng xuất hiện bên stylist thân thiết này trong những ngày đầu sóng gió tình cảm với Thiều Bảo Trâm. Dòng động viên khi ấy của Phạm Bảo Luận dành cho Sơn Tùng cũng gây chú ý. Anh viết: “The nicest man I’ve ever known”. (Tạm dịch: “Người đàn ông tuyệt vời nhất mà tôi từng biết”.

Phạm Bảo Luận là một stylist có tiếng trong nghề. Anh chính là người phía sau hỗ trợ Sơn Tùng M-TP làm mới hình ảnh theo những phong cách khác biệt. Ngoài làm stylist cho nam ca sĩ gốc Thái Bình, anh còn từng hợp tác và tạo dựng hình ảnh cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong ngành như Ngọc Trinh, Minh Hằng, Trấn Thành, Hari Won,…