Bằng chứng mới trong vụ đ.á.n.h g.h.e.n ở phố Lý Nam Đế, phản pháo mọi lời “văn vở” của tiểu tam ôm mộng vào showbiz

Sau khi “tiểu tam” phố Lý Nam Đế có màn phỏng vấn với truyền thông về sự cố năm xưa, lập tức một người quen của người vợ đã lên tiếng phản pháo.

Mới đây, cô nàng M.N – người được cho là “tiểu tam” ở phố Lý Nam Đế đã có buổi trò chuyện với truyền thông để nói về “nỗi oan” 4 tháng trước. Thế nhưng ngay sau đó, bạn thân với chị vợ trong vụ đ.á.n.h. g.h.e.n ở con phố này đã lên tiếng và thể hiện thái độ rất bức xúc.

Theo người này, không có chuyện bồi thường như lời người phụ nữ tên M.N nói. Song song đó, bằng chứng được tung ra để chứng minh lời của cô gái là không đúng sự thật.

Trước đó, M.N đã có buổi trò chuyện với truyền thông để nói về “nỗi oan” 4 tháng trước. Theo đó, M.N cho biết đây chỉ là hiểu lầm, cô và anh S. (người chồng trong vụ đ.á.n.h. g.h.e.n) quen biết nhau nhờ tham gia hội golf.

M.N cho biết chị vợ đ.á.n.h g.h.e.n là do hiểu lầm từ một kẻ cố tình thêu dệt chuyện. Ngày hôm đó, chị gái cô bận nên mới nhờ anh S. đưa đi vì không biết đường, khi ghé Lý Nam Đế mua đồ ăn thì lại bị đ.á.n.h. Không chỉ thế, M.N còn cho biết cô “được bồi thường bằng tiền mặt, giải quyết mọi chuyện trong hòa bình, tránh ầm ĩ không đáng có”. Tuy nhiên, số tiền chi tiết thì M.N cho biết cô sẽ không tiết lộ.

Ngay sau khi bài phỏng vấn này được chia sẻ, người thân của vợ anh S. đã lên tiếng phủ nhận thông tin sai sự thật. Trong khi chị vợ chỉ muốn im lặng thì người bạn này lại cho biết:

Làm gì có chuyện bồi thường. Người ta đã không muốn nhắc đến còn dám kể lể bừa bãi”. Chị còn đưa ra bằng chứng việc anh S. hay chuyển khoản cho cô nàng M.N với lời bình luận thương thay cho bạn mình: “Với vợ con thì ki bo mà gái cho vài trăm không tiếc“.

Theo đó, bài viết đã cung cấp hình ảnh anh S. chuyển khoản cho M.N với những nội dung hết sức tình cảm như “tiền tình yêu”, “chúc người yêu luôn xinh đẹp”, “chúc mừng sinh nhật”. Số tiền được chuyển đi dao động từ 5 triệu đồng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Người bạn của chị vợ này cho biết vì chị quá hiền nên để cô tiểu tam kia đổi trắng thay đen, tha hồ “tẩy trắng” bản thân mình.

“Tiểu tam” phố Lý Nam Đế ngày nào đang trên con đường dấn thân showbiz để trở thành một người mẫu

Hiện tại vợ chồng chị T. vẫn đang chung sống, chưa ly hôn. Có lẽ những người quan tâm đến drama rối ren này vẫn đang chờ chị vợ lên tiếng chính thức.