Bánh chưng cho team ‘thèm mà sợ béo’

Thèm bánh chưng quá mà lại đang giảm cân? Đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho mấy nàng sợ béo, hơi bé mà vẫn ngon tuyệt vời!

Chỉ còn hơn một tháng nữa là Tết về rồi, đây chính là dịp mà mọi người có dịp nghỉ ngơi, xum vầy bên gia đình. Thế nên những bữa ăn ấm cúng mùa Tết lại càng được chuẩn bị kĩ lưỡng hơn. Mà đã nhắc đến thức ăn ngày Tết thì không thể không nhắc tới món bánh chưng!

Tuy nhiên, khi cuộc sống trở nên hiện đại, bên cạnh việc ăn ngon, giới trẻ giờ còn chú tâm đến kiểm soát cân nặng và calo mà mình nạp vào cơ thể. Chính vì vậy, chiếc bánh chưng có thể là “kẻ thù” của cân nặng.

Bởi lẽ có không ít bạn trẻ dù rất muốn được ăn loại bánh này nhưng lại cứ canh cánh, lo lắng rằng sẽ tăng cân. Mặc dù mới chớm Tết, nhưng mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện video làm ra những chiếc bánh chưng, bánh tét “mini” như giải pháp cho các bạn vừa thèm bánh chưng vừa sợ“mập”.

Quy trình làm chiếc bánh mini này tưởng thì khá đơn giản nhưng cũng cần phải thật sự cẩn thận và khéo tay đấy

Dù ăn chỉ 1 miếng là hết, thế nhưng những chiếc bánh nhỏ này vẫn rất được yêu thích.

“Biệt đội tí hon” này mặc dù chỉ cắn một miếng là hết, thế nhưng quá trình làm ra, bóc và cắt chiếc bánh xinh xắn này cũng khiến nhiều người thích thú. Một miếng nhỏ này cũng an ủi phần nào tâm hồn ăn uống của nhiều bạn trẻ.

Dù không quá mới nhưng những chiếc bánh nhỏ này vẫn khiến rất nhiều người thích thú.

– Bánh chưng năm nay của tao đó.

-Dành cho những đứa Tết này giảm cân mà vẫn muốn ăn bánh chưng.

– Bánh chưng không mập là đây.

– Bánh chưng khổng lồ quá, rủ cả làng ăn chung cho vui.

– Ngày bé cứ chờ bố gói bánh xong còn thừa gạo lại được bố gói cho chiếc bánh nhỏ, thế là thích lắm.

– Bánh chưng bự vậy ăn sao hết?