Báo lá cải đem HipHop ra giật tít – Mai Âm Nhạc thấy chuyện bất bình chẳng tha cà khịa ngay trên IG

Nhắc đến Mai Âm Nhạc người ta nghĩ đến một cô nàng tài năng, hát hay và vô cùng hài hước trên TikTok hay Instagram. Nổi tiếng là “cây hài quốc dân” nhưng có những lúc cô nghiêm túc khiến mọi người bất ngờ.

(Hình ảnh Mai Âm Nhạc tạo dáng táo bạo)

Hoàng Hương Quỳnh Mai hay còn được giới trẻ biết đến với cái tên Mai Âm Nhạc (SN: 1997). Chắc hẳn giới trẻ đã không còn lạ lẫm Mai Âm Nhạc với những story trả lời fan tếu táo trên Instagram. Tài khoản Instagram (@29.mimm) của Mai Âm Nhạc hiện nay đã có hơn 800 nghìn lượt theo dõi với hơn 160 bài viết. Có thể thấy năng lượng tích cực của cô đã được lan toả đến rất nhiều người.

(Tài khoản cá nhân của cô nàng với hàng trăm nghìn followers)

Giọng ca “TIME MACHINE” đã chứng minh tàI năng của mình bằng những bài hát và những bài cover hàng trăm, triệu lượt xem trên Youtube như Mẩu chuyện đầu tiên, cover Đen đá không đường, DISTANCE… Hay mới gần đây Mai Âm Nhạc tham gia Rap Việt 2021 dù đáng tiếc chỉ dừng lại ở vòng Casting. Cô cũng vui vẻ khi được các fan đùa rằng có thể thay Trấn Thành làm MC cho chương trình. Cơ hội cũng đến ngay sau đó khi cô được Billboard mời tham gia phỏng vấn. 

(Nữ Rapper tại buổi Casting Rap Việt 2021)

(Mai Âm Nhạc phỏng vấn Billboard Việt Nam)

Hiphop đang có chỗ đững vững mạnh trong làng âm nhạc Việt Nam hiện nay. Với khởi nghiệp là một Rapper, Mai Âm Nhạc yêu quý và tôn trọng nghề nghiệp của mình. Cụ thể nữ Rapper đã đăng story Instagram “cà khịa” thể hiện sự bức xúc của mình với vấn đề báo lá cải viết bài tạo fame về Hiphop. Fan hâm mộ chắc cũng bất ngờ khi có lúc Mai Âm Nhạc không “tấu hài” mà lại nghiêm túc đến thế.

(Story dằn sặc mùi cà khịa)

Các bạn thấy nữ Rapper Mai Âm Nhạc là người thế nào? Liệu cô nàng có 2 nhân cách như đã bản thân đã tự bộc bạch? Trong thời gian nghỉ dịch rảnh rỗi người hâm mộ có thể theo dõi tài khoản Instagram hoặc đặt những câu hỏi cho Mai Âm Nhạc để cô nàng trả lời vui.