Bật mí danh tính Rich Kid chi 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh, mạnh tay mua xế xịn để “có cặp với thần tượng”

Rich kid từng chi 100 triệu để mua vé máy bay ngồi cạnh Ngọc Trinh đã có màn comeback đầy ấn tượng khiến cho dân tình không khỏi trầm trồ.

Câu chuyện về độ giàu có của hội rich kid luôn là chủ đề hot được bàn tán không ngớt. Những ngày gần đây, dân tình được phen xôn xao khi hội cậu ấm cô chiêu chứng minh cho độ giàu có của mình khi lấy chiếc thẻ đen Visa Signature làm thước kẻ.

Lấy thẻ visa đen làm thước kẻ đang là “hot trend” thời gian gần đây

Khi trend dùng thẻ đen Visa để làm thước kẻ lên ngôi, rich kid từng chi 100 triệu để mua vé máy bay ngồi cạnh Ngọc Trinh  trong chuyến bay sang Dubai năm 2019 cũng nhanh chóng có màn trở lại ấn tượng. Được biết, cậu bé này có tên là Nguyễn Đăng Gia Kỳ, sinh năm 2003. Anh chàng này đã không ít lần khiến giới truyền thông chao đảo khi liên tục đăng tải những hình ảnh về các món đồ hiệu đắt đỏ.

Rich Kid 2k3 từng bỏ 100 triệu để có được chỗ ngồi cạnh thần tượng
Chân dung rich kid Gia Kỳ

Ai cũng biết, Gia Kỳ chính là một fan cứng của Ngọc Trinh. Điều đó được minh chứng bằng việc chỉ cần là món đồ hiệu mà thần tượng sử dụng, chàng trai này đều không ngần ngại xuống tay mua về bằng được. Trong số những món đồ đôi với thần tượng, chiếc xe Maybach S500 có giá 11 tỉ đồng là mặt hàng xa hoa bậc nhất mà chàng trai đã tậu bằng được.

Chiếc xe 11 tỷ được coi là đồ đôi của rich kid 2k3 với thần tượng

Hiện tại, trang cá nhân của Gia Kỳ đang thu hút sự quan tâm khong nhỏ của người hâm mộ. Và để giải đáp những thắc mắc của những người theo dõi mình, chàng trai này còn mở cả mục Q&A. Khi mở mục Q&A, rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự giàu có của chàng trai 2k3 này. Cụ thể, có người đã viết “Chừa chỗ cho mình giàu với được hem?”. Ngay sau khi được hỏi như vậy, Gia Kỳ đã hài hước trả lời “Có ai giành với bạn đâu nè”.

Rich Kid 2k3 vui vẻ trả lời câu hỏi “Chừa chô cho mình giàu nữa được hem?”

Theo tìm hiểu, rich kid 2k3 từng chia sẻ mình đang theo học tại một trường Quốc tế Nam Sài Gòn với mức học phí khoảng 685 triệu đồng/năm. Được biết, đây là ngôi trường có học phí đắt đỏ nhất nhì TP.Hồ Chí Minh, đây cũng là trường mà Jenny Huỳnh theo học khi còn ở Việt Nam.

Rich Kid 2k3 đang theo học trường Quốc tế Nam Sài Gòn
Không chỉ giàu có, Gia kỳ còn sở hữu ngoại hình cực sáng