Bị bạn gái dọa chia tay vì dám nói xấu ‘Sếp’ Tùng

Yêu một cô nàng Sky chính hiệu, thanh niên này đang đứng trước nguy cơ ‘đường ai nấy đi’ vì dám ‘cà khịa’ thần tượng của người yêu.

Câu chuyện chia tay của Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm sau 8 năm hẹn hò từ tối 20/1 tới giờ vẫn là chủ để được quan tâm hàng đầu của cộng đồng mạng. Đáng nói, nguyên nhân tan rã của cặp đôi được cho là do có ‘trà xanh’ chen chân vào. Hiện cả 3 nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng nhưng hiện nay trên các mặt báo việc giọng ca Thái Bình ‘bỏ rơi’ bạn gái chỉ vì người thứ ba xuất hiện đã chiếm spolight với tần suất dày đặc.

Chính lúc này, nội bộ fan của Jack đã nổ ra những luồn ý kiến trái chiều. Bên thì “dứt áo ra đi” do quá thất vọng về thần tượng, bên lại bất chấp mọi thứ để bênh vực nam ca sĩ. Thậm chí còn có 1 cặp đôi lại mỗi người thuộc một phe như thế này.

Thiều Bảo Trâm up story buồn bã kèm theo hành động Unfollow Sơn Tùng rộ nên thông tin cả hai đã đường ai nấy đi

Cụ thể, trong một Group của giới trẻ xuất hiện một bài viết tâm sự của một chàng trai tên H.H giữa tâm bão khi có bạn gái là ‘fan cứng’ Sơn Tùng. Dòng tâm sự được bạn nam có nick name H.H chia sẻ:

Chuyện Fan Cuồng,

Chuyện là người yêu mình vào Facebook mình đọc được đoạn tin nhắn của mình trong nhóm chat với đám bạn. Nội dung chat là xoay quanh scandal của Sơn Tùng, bọn mình chỉ bàn luận cà khịa vui vui và mình cũng chỉ có nhắn mấy câu kiểu dạng thêm mắm dặm muối chứ không hề có xúc phạm đến Sơn Tùng cả. Vậy mà người yêu mình đọc xong lại nói như này, thật là hết nói nổi.’

Kèm theo đó là ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn mà bạn gái P.U gửi cho cậu ‘Cái gì đây, sao anh lại dám xúc phạm đến Idol của em? Anh làm thế mà coi được à, yêu nhau mà không tôn trọng nhau thì chia tay‘.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã phân chia thành hai luồn ý kiến, một số cho rằng chàng trai kia bị chia tay là đáng đời, EQ kém nên mới dám chọc vào Idol của bạn gái

‘Gặp tui tui cũng chia tay, bình thường sao cũng được nhưng đụng tới Idol là khô máu’.

‘Chia tay đi, tha cho bạn nữ đi bạn’.

‘ Bạn mới hết nói nổi ấy, nhìn phát biết không phải True love của nhau liền’.

‘Quan trọng là cái đoạn thêm mắm dặm muối là thêm như thế nào kìa’.

Nhận thấy nhiều người ‘ném đá’ không kịp trở tay, H.H lại tiếp tục up thêm một đoạn chat cùng với nhóm bạn, qua đó có thể thấy cậu chỉ đơn giản cảm thán ‘ồ fame này to à nha’ mà không hề nói xấu hay bàn tán gì giọng ca Âm thầm bên em cả.