Bị chê hỗn láo với MC lớn tuổi trên sóng truyền hình, vợ trẻ streamer giàu nhất Việt Nam đã có màn “đáp trả” cực kỳ thuyết phục

Vợ nam streamer giàu nhất Việt Nam đã lên tiếng giải thích rõ ràng về câu chuyện “thị phi” khi lên sóng truyền hình thời gian gần đây.

Sau những nghi hoặc về một tình yêu vụ lợi, Xemesis và Xoài Non đã minh chứng cho tình yêu chân thành của mình bằng đám cưới bạc tỷ vào cuối năm ngoái trong sự ủng hộ hết lòng của người thân và bạn bè hai bên.

Cuộc sống hôn nhân cũng được cô vợ trẻ cập nhật thường xuyên trên các nền tảng MXH. Nhìn vào những khoảnh khắc này, người xem đều cảm thấy rằng, hai vợ chồng đang trải qua cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Không khỉ có vậy, khi về làm dâu nhà hào môn, Xoài Non còn được mẹ chồng yêu quý hết mực và tuyên bố có bao nhiêu cho con hết.

Mới đây, khi xuất hiện trên sóng truyền hình để chia sẻ về những kỷ niệm yêu đường cũng như cuộc sống hôn nhân, bên cạnh những lời giải bày chân thật của mình. Xoài Non đã vô tình khiến cho một bộ phận khán giả không vừa ý khi bị cho là có cách xưng hô có phần thiếu tôn trọng với hai MC của chương trình Vợ Chồng Son.

Cụ thể, Xoài Non đã nhận được tin nhắn từ người hâm mộ với nội dung: “Em thực sự không biết do fomats của chương trình hay là chị theo thói quen. Nhưng cô chú Hồng Vân – Quốc Thuận cũng hơi lớ tuổi thì chị vẫn nên gọi là cô chú chị ạ. Theo fan, Xoài Non cần gọi 2 nghệ sĩ Hồng Vân và Quốc Thuận là cô, chú thì mới phải phép.

Trước thắc mắc của người hâm mộ, Xoài Non đã giải thích rằng, đây là yêu cầu từ phía ekip chương trình để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tôn trọng với nghệ sĩ, bới gây chú ý về mặt tuổi tác và tránh gây ra khoảng cách thế hệ. Đồng thời, cô còn cho biết đây chỉ là cách xưng hộ trong chương trình còn khi ở bên ngoài, khi giao tiếp cô vẫn gọi hai nghệ sĩ là cô, chú.

Khi nghe lời giải thích này, phần lớn người hâm mộ đều cảm thấy hợp lý và thuyết phục.

Có thể thấy, mặc dù yêu và kết hôn với nhau được một thời gian nhưng nàng hot girl này vẫn không ít lần mắc phải những câu chuyện thị phi không đáng có khiến cho Xemesis phải lên tiếng bảo vệ vợ khỏi những tin đồn không hay. Anh cũng khẳng định, 2 vợ chồng hoàn toàn nghiêm túc với nhau từ khi còn yêu đến khi chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân.

Sau khi về chung nhà với streamer giàu nhất Việt Nam, Xoài Non vẫn duy trì công việc là KOL và nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng.