Bị chê xấu liên tục, Lynk Lee tỉnh bơ: Đã quen vì nó quá tầm thường

Nàng ca sĩ chuyển giới lúc này đã trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn khi đối diện với những lời nói ác ý từ phía anti-fan.

Từ khi công khai chuyển giới tới nay, Lynk Lee đang ngày càng nhận thêm nhiều sự quan tâm, theo dõi của dư luận. Bên cạnh những ý kiến tích cực, ủng hộ hết sức việc sống thật của mình thì nữ ca sĩ cũng gặp phải không ít những bình luận ác ý, công khai chỉ trích từ một bộ phận cư dân mạng.

Mới đây, Lynk Lee đã đăng tải 1 bài viết trên fanpage chính thức của mình. Cụ thể, cô đã liệt kê ra hàng loạt những bình luận tiêu cực từ phía cư dân mạng dành cho cô hậu công khai chuyển giới. Đồng thời, giọng ca Buồn thì cứ khóc đi cũng tiết lộ luôn phản ứng, thái độ của mình trước những ý kiến đó.

Nguyên văn bài chia sẻ của Lynk Lee:

– Vẫn giống đàn ông
– Không thể nào mà lên nổi
– Trông sợ quá
– Anh đẹp zai quá
– Tè đứng hay ngồi?
Đó là những câu bình luận phổ biến mỗi khi Linh up ảnh lên Facebook. Trong khi Linh chỉ cần làm những gì Linh thích và hạnh phúc với điều mình làm, thì họ vẫn cố gắng làm cho Linh buồn vì những câu nói đó. Không sao. Cảm ơn họ vì giờ Linh đọc cũng quen rồi và chẳng buồn rep luôn vì nó quá tầm thường. Nhắc để mọi người hãy mặc kệ những comment vô duyên đó đi ạ.
Hà Nội lạnh lắm nhaaaaaaaaa

Bài đăng của Lynk Lee nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, phần lớn khán giả đều để lại những lời động viên đến cô và mong rằng, nữ ca sĩ hay luôn lạc quan, yêu đời.

Đừng sợ hãi nếu tất cả đều quay lưng lại với bạn, hãy cứ làm điều trái tim mình mong muốn!”, “Em thích những người dám làm chính mình như vậy, làm điều mình thích, là chính mình, không làm tổn thương ai. Cố gắng lên chị nhé!”, “Mãi yêu Linh“,… là những bình luận của khán giả.

Để có được hình ảnh như ngày hôm nay, Lynk Lee đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để phẫu thuật thẩm mỹ cho gương mặt trở nên xinh đẹp hơn. Hay mới đây, nữ ca sĩ chuyển giới còn tiết lộ thêm sẽ thực hiện phẫu thuật chỉnh dây thanh quản để giọng nói được dịu dàng và nữ tính.

Sau khi sống thật với giới tính, Lynk Lee ngày càng tích cực tham gia các game show truyền hình, cởi mở hơn và được nhiều người biết đến, ủng hộ hơn.