Bị dân tình mỉa mai về giọng hát chênh phô, Chi Pu vẫn một mực khẳng định bản thân có đủ khả năng để trở thành ca sĩ

Mặc cho người đời chê bai, Chi Pu vẫn khẳng định mình có khả năng để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Từ khi tuyên bố lấn sân sang ca hát, Chi Pu đã không ít lần gây ra tranh cãi trong cộng đồng người yêu âm nhạc. Bên cạnh những người hết lòng ủng hộ, có không ít người đã quay lưng, bàn tán về năng lực của cô nàng.

Chi Pu từng gây sốc với phát ngôn từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ Chi Pu

Dù vướng phải rất nhiều ý kiến trái chiều cùng làn sóng phản đối dữ dội, Chi Pu vẫn khẳng định mình có năng lực để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Kể từ khi lấn sân sang con đường ca hát, lượng antifan của Chi Pu tăng nhanh chóng mặt

Nữ ca sĩ “Từ hôm nay cho biết”: “ôi đã nhận show nên sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình rồi đi về. Nếu hát nửa bài mà bỏ đi về thì bầu show đâu trả nửa cát-xê cho mình (cười). Tôi chia sẻ thật lòng là những lời tiêu cực như ‘đừng hát nữa’ hay ‘im đi’ chỉ xảy ra trên mạng thôi. Còn khi đối diện nhau, khán giả vẫn hát và nhảy cùng tôi. Tôi sẽ trân trọng những điều thực tế hơn là bị ảnh hưởng bởi những thứ ảo trên mạng”.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Chi Pu chia sẻ suốt thời gian qua cô đã cố gắng đi học hát, học thanh nhạc, nhảy thể lực,…đều đặn để cải thiện khả năng của mình. Tuy nhiên, trong các clip hát live, Chi Pu cho thấy khả năng hát dở tệ, liên tuc hụt hơi, chênh phô khiến cho người nghe cảm thấy ngán ngẩm.

Cô cũng chia sẻ rằng, bản thân cô đã rất nhiều lần biểu diễn trên sân khấu thành công, hoàn toàn không mắc lỗi nhưng ít người quan tâm. Giọng ca sinh năm 1993 nhấn mạnh, sẽ không một ai nhớ đến và nói về sự tiến bộ mà tôi từng được nhìn nhận, chỉ còn những chỉ trích và chê bai ở lại.

Nhiều người khuyên cô nên tạm dừng giấc mơ ca sĩ
Nhưng cô vẫn kiên định với lựa chọn của mình

Có thể thấy, sự nghiệp ca hát của Chi Pu gặp khá nhiều điều trắc trở. Mặc dù bị cư dân mạng liên tục mỉa mai về giọng hát nhưng giọng ca “Anh ơi ở lại” vẫn luôn vững tin với lựa chọn của mình.