Bị đồn mặc váy nhái, Minh Hằng tag thẳng nhãn hàng nổi tiếng

Ít ai biết được bộ váy Minh Hằng diện mới đây có giá lên đến 15.000 USD, được ê-kíp chuẩn bị trong nhiều ngày. Nhưng vẫn có người cho rằng cô đang…mặc đồ nhái

Sở hữu cơ ngơi hoành tráng, túi xách đồ hiệu nhiều không đếm xuể, Minh Hằng cũng chẳng tiếc gì việc sắm cho mình chiếc váy hàng trăm triệu đồng cả. Khi tham gia một sự kiện mới đây, nữ ca sĩ khiến fan mắt tròn mắt dẹt khi thả dáng trong chiếc váy cưới đuôi cá gợi cảm khoe vai trần.

Ngoài những bình luận liên quan đến nhan sắc của Minh Hằng, khán giả nhận ra bộ cánh của nữ ca sĩ có thiết kế tương đồng với váy cưới siêu sao Beyoncé từng mặc trước đó.

Ngay sau khi những hình ảnh Minh Hằng khoe dáng nuột nà, xinh đẹp trong bộ váy đắt đỏ được chia sẻ, nhiều người lại bày tỏ sự nghi ngờ rằng đây là một phiên bản “hàng nhái”.

Minh Hằng sau đó đã lập tức tự mình đáp trả tin đồn trên bằng cách nhẹ nhàng “tag” thẳng tài khoản mạng xã hội của thương hiệu Galia Lahav vào dưới bài đăng của mình trên Instagram. Không những thế, Minh Hằng còn được nhãn hiệu Galia Lahav “thả tim” và khen ngợi vì bộ váy và khí chất quá xuất sắc: “You look incredibly beautiful” (tạm dịch: Bạn vô cùng xinh đẹp).

Thật là một pha xử lý thông minh và đi vào lòng người!