Bị Hoàng Anh tố ngược, vợ cũ tuyên bố sẽ livestream đối chất

Diễn biến màn đấu tố giữa Hoàng Anh và vợ cũ ngày càng trở nên căng thẳng.

Loạt lùm xùm hậu ly hôn của Hoàng Anh và vợ cũ suốt thời gian qua đã gây xôn xao khắp MXH. Ban đầu, vợ cũ Hoàng Anh tố nam diễn viên lừa tình cô, kết hôn chỉ để lấy thẻ xanh ở Mỹ. Hoàng Anh vướng nghi vấn có người thứ ba, nhiều lần bị cư dân mạng soi “hint” tình cảm với người phụ nữ này. Thậm chí, anh và tình tin đồn từng lên trụ sở cảnh sát để đâm đơn kiện vợ cũ – Quỳnh Như. Về phía Quỳnh Như, bạn thân cô cũng đã nhờ luật sư can thiệp để bảo vệ cho 2 mẹ con cô.

Liên hoàn những drama diễn ra nhưng tới sáng 6/1, Hoàng Anh mới chính thức có những phát ngôn đầu tiên, giải thích về mọi lùm xùm thời gian vừa qua. Hoàng Anh kể chi tiết về cuộc sống hôn nhân bên Quỳnh Như kể từ khi sang Mỹ, lý do anh kết hôn với cô. Đồng thời, nam diễn viên khẳng định không hề lựa chọn Quỳnh Như vì chiếc thẻ xanh. Bên cạnh đó, Hoàng Anh còn liệt kê ra 6 điều để tố ngược lại Quỳnh Như như hay ghen tuông vô cớ, không chăm lo tốt cho gia đình, đánh con. Về chuyện người thứ ba, Hoàng Anh xác nhận mối quan hệ giữa anh và cô gái kia chỉ là bạn bè thân thiết.

Hoàng Anh khẳng định không kết hôn với Quỳnh Như vì thẻ xanh, không ngoại tình và cho biết Quỳnh Như chưa làm tròn trách nhiệm của một người vợ

Nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ phủ nhận chuyện có người thứ ba, cho biết mối quan hệ giữa anh và “tiểu tam tin đồn” chỉ là bạn bè thân thiết

Vợ cũ là đại gia Quỳnh Như cũng không vừa, lập tức đăng đàn đáp trả. Cô tỏ ra vô cùng bức xúc trước những lời đấu tố của chồng cũ. Quỳnh Như còn lên cả lịch hẹn livestream để đối chất cùng những bằng chứng, nhân chứng có pháp luật bảo hộ gồm những bạn bè thân thiết của cô.

Quỳnh Như lên tiếng đáp trả ngay sau khi Hoàng Anh vạch ra 6 điều để tố cô sau ly hôn

Sau 2 tháng, anh im lặng, những tưởng anh sẽ viết điều gì đó đẹp và thơm như đúng hình ảnh một nam diễn viên hào nhoáng trên mặt báo, sau tất cả những gì anh và bạn bè anh đã làm với mẹ của con anh. Anh cạn tàu thì em xin ráo máng. Đàn ông như anh không trượng phu thì đàn bà như em cũng thôi trượng nghĩa.

Hẹn cả nhà ngày mai thứ tư 7:00 (giờ tối Cali tại Mỹ), 10:00 sáng thứ 5 Việt Nam livestream tại trang nhà. Sẽ có mặt Khoa và Vie và Connie những người bạn vô điều kiện, vô vụ lợi. Nếu anh là đàn ông thì lên mặt đối mặt cùng những bằng chứng và những nhân chứng có pháp luật bảo hộ hẳn hoi. Hãy làm đàn ông một lần cho em nể anh nhé!“, Quỳnh Như viết.

 

Cô còn hẹn Hoàng Anh lên livestream để đối chất với những nhân chứng và bằng chứng có pháp luật bảo hộ

Dự đoán drama của cặp đôi sẽ còn kéo dài