Bị tố “mượn” hình trên mạng, bán giá trên trời, Ngọc Trinh nói gì?

Giữa lúc bị tố dùng “mượn” hình trên mạng để bán hàng, phía Ngọc Trinh đã lên tiếng chính thức.

Giữa lúc đại hội thanh lý đồ bạc tỷ đang diễn ra sôi động, Ngọc Trinh bất ngờ bị giới seller tố “mượn” hình trên mạng để bán hàng. Thậm chí, bên dưới phần bình luận, nhiều tay chơi hàng hiệu cũng bày tỏ rằng Ngọc Trinh đang đôn giá, chênh lệch nhiều lần so với các người bán hàng khác.

Ngay lập tức, PV đã liên lạc với phía Ngọc Trinh để làm rõ thực hư câu chuyện này. Phía người đẹp miền Tây không muốn bàn tán về câu chuyện này qúa nhiều nhưng cũng đã khẳng định chắc nịch rằng kim cương, túi hiệu trên đều thuộc quyền sở hữu của cô.

Bên cạnh đó, người chuyên bán túi hiệu cho Ngọc Trinh cũng chia sẻ như sau: “Các hình ảnh đăng trên page đều là túi Ngọc Trinh đã mua. Chuyện Ngọc Trinh pass đồ cũng khá bình thường tại Trinh đã có quá nhiều đồ dùng không hết. Nhiều người đã khuyên Ngọc Trinh nên bán đi vì túi lên giá để rất uổng. Trinh có công khai giá cả hết nên thuận mua vừa bán, ai thấy hợp lý thì mua. Đồ hiệu ở store sẽ khác với mua vợt sale hay mua tranh thủ cuối mùa nên không thể nói Trinh bán đắt hay rẻ. Cơ bản phù hợp với chi phí ban đầu bỏ ra là được”. Nói về việc Ngọc Trinh bị cho là dùng ảnh “pha ke” để bán hàng, người này cho biết số túi trên đều được “Nữ hoàng nội y” tậu trước đó. Đồng thời, phía Ngọc Trinh đã sử dụng ảnh do cửa hàng cung cấp để đăng thanh lý trên trang Fanpage. 

Phía Ngọc Trinh chính thức lên tiếng về nghi án dùng ảnh pha ke thanh lý kim cương và đồ hiệu, làm rõ việc bán chênh giá trên trời - Ảnh 2.

Phía Ngọc Trinh khẳng định các món đồ hiệu do “nữ hoàng nội y” thanh lý đều thuộc quyền sở hữu của cô, do không dùng nữa nên bán lại

Phía Ngọc Trinh chính thức lên tiếng về nghi án dùng ảnh "pha ke" thanh lý kim cương và đồ hiệu, làm rõ việc bán chênh giá trên trời - Ảnh 3.
Phía Ngọc Trinh chính thức lên tiếng về nghi án dùng ảnh "pha ke" thanh lý kim cương và đồ hiệu, làm rõ việc bán chênh giá trên trời - Ảnh 3.

Về việc bán với gía trên trời, người bán hàng cho Ngọc Trinh cho biết do cô đã công khai giá nên thuận mua vừa bán, không có gì phải bàn cãi thêm

Theo đại diện phía chuyên bán kim cương cho Ngọc Trinh:  “Ngọc Trinh là khách hàng VIP lâu năm bên chúng tôi, tháng nào cô ấy cũng mua cả chục món, mua nhiều quá mà giờ không có nhu cầu dùng nữa thì cô ấy pass lại là lẽ thường tình. Chuyện hình ảnh thì cô ấy mua thì cô ấy có toàn quyền sử dụng nó. Trước có xin chụp ảnh của Trinh khi mua luôn nhưng cô ấy không muốn khoe khoan nên từ chối. Nếu mà có chụp thì giờ không xảy ra tranh luận như này rồi”.

Phía Ngọc Trinh chính thức lên tiếng về nghi án dùng ảnh pha ke thanh lý kim cương và đồ hiệu, làm rõ việc bán chênh giá trên trời - Ảnh 4.

Hiện tại, Ngọc Trinh và bài đăng thanh lý đồ hiệu vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng