Bị trộm lẻn vào lấy mất bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu trị giá hơn 10 tỷ đồng, nhưng cách xử lý của Ngọc Trinh mới gây chú ý

Sự việc Ngọc Trinh bị trộm lẻn vào nhà lấy mất bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu trị giá hơn 10 tỷ đồng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Ngày 30/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Thủ Đức phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM vừa tiếp nhận đơn trình báo của Trần Thị Ngọc Trinh (hay còn được biết đến là nữ hoàng hàng hiệu Ngọc Trinh, sinh năm 1989, ngụ tỉnh Trà Vinh, trú TP.HCM) về việc bị mất trộm bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu với tổng giá trị lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Căn biệt thự nơi xảy ra vụ trộm

Khi nhận được thông tin này, PV đã nhanh chóng liên hệ với phía Ngọc Trinh để làm rõ. Phản hồi về thông tin này, quản lý của Ngọc Trinh xác nhận là có sự việc này xảy ra nhưng thực tế thiệt hại không chỉ đừng lại ở mức 10 tỷ đồng.

Khu vực Ngọc Trinh để BST đồng hồ

Cụ thể người này cho biết, Ngọc Trinh bị mất 13 chiếc đồng hồ, tổng giá trị rơi vào khoảng 15 tỷ đồng. Chia sẻ về hướng giải quyết hiện tại, đại diện Ngọc Trinh cho biết: “Hiện tại chúng tôi đã báo Công an và chờ đợi hướng giải quyết chứ không biết phải làm gì thêm”.

Ngọc Trinh cho biết thiệt hại của vụ trộm này lên đến 15 tỷ đồng

Không chỉ có vậy, các đây ít giờ, Vũ Khắc Tiệp đã bất ngờ đăng tải đoạn clip camera quay lại cảnh Ngọc Trinh phát hiện có trộm lẻn vào nhà những vẫn giả vờ gủ say để đánh lạc hướng và sau đó mới hô to để mọi người xung quanh chú ý.

Hiện Ngọc Trinh đã liên hệ với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc

Một người thân cận với người đẹp miền Tây cho biết, hiện tại Ngọc Trinh đang rơi vào trạng thái hoảng loạn, lo lắng, bất an. Đồng thời, người này cũng cho biết, người đẹp gốc Trà Vinh không hô to ngay thời điểm phát hiện tên trộm như trong đoạn CCTV ghi lại. Cụ thể, lúc ăn trộm vào phòng là Trinh đã phát hiện ra rồi nhưng không dám la lên mà năm im tầm 10 phút, đợi trộm đi ra ngoài mới mở cửa chạy lên. Chứ la lúc đó chắc không xong, sợ trộm làm liều. Trộm lấy túi đồng hồ trước, xong qua phòng Trinh lấy thêm cục tiền, túi xách và điện thoại. Tuy nhiên, lúc Trinh la lên thì trộm đã bỏ lại hết và chỉ ôm mỗi túi đồng hồ bỏ chạy.

Hiện, người đẹp Trà Vinh đang rơi vào trạng thái hoảng loạn, bất an