Bích Phương diện “cây (trà) xanh” đi dự WCA 2020

Bích Phương mặc váy xanh lộng lẫy đi dự WeChoice Awards, dân mạng liền cà khịa: “Bắt trend trà xanh đấy!”.

Tối 23/1, lễ trao giải WeChoice Awards đã diễn ra với sự tham gia của rất đông các nghệ sĩ trong Vbiz. Một trong những nhân vật để lại ấn tượng tại sự kiện này là ca sĩ Bích Phương với bộ váy vô cùng lộng lẫy cùng lối trang điểm phá cách được nhiều fan vui đùa là “bắt trend”. Cô nàng xuất hiện với bộ váy dạ hội đồ sộ có phần đuôi váy kéo dài như đuôi công, mang tông màu xanh nhạt trẻ trung, sáng tươi.

Ngắm lại loạt ảnh chụp cùng bộ váy của Bích Phương được chia sẻ trên một diễn đàn MXH, nhiều cư dân mạng đã cà khịa cô nàng cho rằng nữ ca sĩ cùng ê-kíp trang điểm đã cố tình “bắt trend” để gây chú ý, đó là chính “trend trà xanh” liên quan Sơn Tùng M-TP đang gây sốt thời gian gần đây. Bộ váy màu matcha trà xanh cùng 2 lọn tóc mô phỏng cặp sừng trên đầu quả khiến người ta liên tưởng dễ dàng tới hình tượng kẻ thứ 3 “trà xanh”.

Thế nhưng khi để ý kĩ bộ váy xanh này của Bích Phương sau khi được chia sẻ trên một diễn đàn MXH, nhiều cư dân mạng lại cà khịa rằng nữ ca sĩ đang cùng ê-kíp trang điểm đã cố tình “bắt trend” để gây chú ý, đó là chính “trend trà xanh” liên quan Sơn Tùng M-TP đang gây sốt thời gian gần đây. Bộ váy màu matcha trà xanh cộng với 2 lọn tóc chìa ra hai bên như cặp sừng khiến dân mạng lập tức liên tưởng đến nhân vật “trà xanh” – kẻ thứ 3 đang rất hot dạo gần đây.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:  Tài khoản T.L chê bai: “Váy gì xấu thế, do có màu trà xanh đấy“. Tài khoản T.N.L thì lại cho rằng: “Hot trend năm nay là màu trà xanh gòi”. Tài khoản L.M nhận xét: “Bắt trend trà xanh“. Tài khoản N.N ngắn gọn: “Matcha princess“. Tài khoản T.L khen ngợi: “Một bộ matcha kèm cặp sừng đen nhánh. BP đỉnh quá“…

Châu Bùi cũng đã có màn lên đồ màu matcha vô cùng xuất sắc