Biến: nàng “Trà Long” chính thức kiện họ hàng ra tòa

Khánh Vân đâm đơn kiện họ hàng ra tòa sau thời gian dài “bóc phốt” nhau.

Mấy ngày nay, sự việc ồn ào giữa Khánh Vân với họ hàng, cụ thể là cô em họ của mình đang trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Sau khi bị người em này lập group anti-fan, Khánh Vân lên tiếng chia sẻ về nỗi hiềm khích của gia đình mình với gia đình các cô chú bác khác về vấn đề chia tài sản khi ông bà mất. Ngay sau đó cô em họ đã đăng bằng chứng “bóc ngược”.

Nhưng trong diễn biến mới nhất, Khánh Vân đã có bước đi mạnh mẽ nhất, chính là làm việc với tòa án để giải quyết những lùm xùm này.

Đỗ Khánh Vân

Cụ thể sáng 10/1, Khánh Vân đã chia sẻ lên story Instagram bức hình lá đơn kiện họ hàng ra toà về tội “Xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác“.

Theo đó, Khánh Vân viết: “Vân định âm thầm giải quyết ở nhà nhưng họ hàng thì vẫn… Thế nên 1 lần nữa Vân phải lên tiếng nói. Hi vọng từ giờ đến lúc có sự xét xử cuối cùng của toà án, Vân không phải lên tiếng về sự việc chẳng mấy vẻ vang của họ hàng nhà Vân nữa. Xin lỗi vì đã làm phiền đến mọi người dành sự quan tâm đến sự việc lần này của gia đình Vân. Toà sẽ thay mọi người phán ai mới là người có tội. Thế nên mọi người không cần phải đồn đoán nữa nha“.

Khánh Vân cập nhật về vụ kiện trên Instagram cá nhân hơn 804k người theo dõi

Cô cũng cho biết gia đình đã dành hơn 1 tháng để hoàn thành giấy tờ và bằng chứng khởi kiện. Riêng Khánh Vân vì bận và không muốn gặp mặt trực tiếp họ hàng nên đã uỷ quyền cho luật sư làm việc. “Pháp luật sẽ trừng trị kẻ xấu” – cô nàng khẳng định.

Khánh Vân cũng giải thích luôn việc bị họ hàng tố nói dối và tung cả bằng chứng tố bố mẹ Khánh Vân đòi hưởng thêm 5% tài sản của ông bà: “10 người con mà chỉ có 1 mình bố mẹ mình nuôi ông bà, có ai chăm đâu. Xong bảo chỉ đưa 5% tài sản cho bố mẹ mình xem như công nuôi ông bà. Bố mẹ mình không chịu, nói 10% để đỡ cho mình trả tiền được phần nào hay phần đó“.

Họ hàng Khánh Vân tung bằng chứng về vụ việc 5% – 10% trong group anti