Bình An – Phương Nga đu trend “Thương em”

Bình An – Phương Nga đu trend “Thương em”: Cũng 2 chữ đang viral nhưng khiến dân tình rần rần vì quá đáng yêu.

Sau màn Sơn Tùng công khai nhắn nhủ “Thương em” tại sự kiện thì 2 từ này lập tức trở thành câu nói viral khắp mạng xã hội. Song song với trend “trà xanh”, dàn sao Vbiz cũng sáng tạo nhiều clip, status liên quan đến 2 cụm từ “duyên phận” và “thương em”.

Sáng 25/1, trên trang cá nhân, Bình An đã khiến người hâm mộ cười ngất khi quay clip đu trend cực lầy cùng bạn gái Phương Nga. Cặp đôi đã sử dụng hiệu ứng “biến hình” và lồng bài hát Duyên Phận vô cùng vui nhộn. Bình An còn nhắn nhủ bạn gái: “Gặp nhau do duyên phận… Thương em, Bùi Phương Nga!“.

Bình An và Phương Nga đu trend “thương em” đang hot trên MXH

Tới cuối clip, cặp đôi còn tựa đầu vào nhau trông hạnh phúc như vợ chồng son. Cũng 2 chữ “duyên phận”, tuy nhiên kết thúc viên mãn của Bình An và Phương Nga lại khiến dân tình “rụng tim” vì quá ngọt ngào.

Cũng là “thương em” nhưng Bình An và Phương Nga khiến hội FA ghen tị “đỏ mắt”. Dưới phần bình luận, netizen rần rần: “Cậu mợ đáng yêu quá”, “Một chút nhẹ nhàng và tình cảm giữa loạt ồn ào căng đét nè”, “Cũng 2 chữ thương em nhưng khiến người ta tin vào tình yêu hơn hẳn”,…

Cặp đôi đang cùng nhau đi du lịch, hạnh phúc như hưởng tuần trăng mật

Bình An và Phương Nga thường xuyên đu trend cực lầy trên MXH

Giữa hàng loạt drama căng như dây đàn đang diễn ra trên các diễn đàn mạng, dân tình lại tỏ ra phấn khích với clip hài hước của Bình An và Phương Nga