Binz cao tay đánh lạc hướng netizen chuyện đi du hí đầu hè cùng Châu Bùi, dân tình muốn soi bằngchứng hẹn hò cũng phải trẹo hết cổ

Dù đã khéo léo đánh lạc hướng dư luận nhưng Châu Bùi và Binz vãn bị phát hiện đi hẹn hò với nhau.

Châu Bùi và Binz là cặp trai tài, gái sắc hot nhất nhì Vbiz ở thời điểm hiện tại. Mặc dù, chuyện hẹn hò đã rõ mười mươi nhưng cả nhà trai và nhà gái vẫn không chịu công khai chuyện tình cảm, thậm chí một bức hình tay trong tay hay đứng cạnh nhau đường đường chính chính cũng không có. Tuy vậy, Châu Bùi và Binz thường xuyên có màn “tung hứng” nhau trên cá nhân.

Đáng chú ý, mới đây, netizen bất ngờ phát hiện ra nghi vấn cả hai đã cùng nhau hẹn hò ở vùng biển. Theo đó, trong khi Châu Bùi đăng tải hình ảnh diện đồ bơi quyến rũ, khoe trọn vóc dáng ngọc ngà ở hồ bơi thì Binz cũng check-in ở địa điểm có khung cảnh tương tự như vậy nhưng chính chủ đã cao tay xoay ngược tấm ảnh để đánh lạc hướng các thánh soi. Do vậy, muốn nhìn được Binz đăng gì, chắc hẳn các thánh soi đã có màn trẹo cổ.

Binz chia sẻ về chiếc bể bơi nhưng đã khéo léo xoay ngược tấn hình để đánh lạc hướng netizen

Không chỉ có vậy, nam rapper còn được cho là “phó nháy” cầm máy chụp hình cho cô người yêu quyến rũ của mình bức ảnh thả dáng khoe đường cong hút mắt, eo con kiến đáng mơ ước.

Khung cảnh này nhìn có vẻ hơi quen quen
Nhìn vào hình ảnh mà nhà trai, nhà gái đăng tải, dân tình cho rằng cả hai đang cùng nhau đi du hí đầu hè
Binz còn được cho là “phó nháy” của những bức hình này
Dù liên tục thả thính nhau trên MXH nhưng cả hai vẫn không chịu công khai chuyện tình cảm

Trước đó, trong một show diễn thời trang, Châu Bùi và Binz đã có màn tương tác với nhau khiến cho dân tình cảm thấy vô cùng phấn khích. Được biết, đây là lần tương tác đường đường chính chính hiếm hoi của cặp đôi này.

Đúng là “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”. Không biết bao giờ mới lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm để dân tình được ăn mừng đây?