Binz trải lòng việc bị lập group anti

Nam rapper chấp nhận đánh đổi ‘những thứ không vui khi nổi tiếng’ để được sống với đam mê âm nhạc.

Cách đây ít phút, rapper Binz bất ngờ trải lòng trên trang cá nhân về mặt trái của sự nổi tiếng. Theo đó, anh cho hay sự nổi tiếng luôn đi kèm với những thứ không vui thế nhưng đó là điều mà anh quyết định đánh đổi để có thể sống cùng âm nhạc.

Mới đây, Binz đã đăng tải trên trang cá nhân Facebook của mình lời chia sẻ, trải lòng về việc trở nên nổi tiếng và và những “thứ không vui” đi kèm theo đó. Đáng chú ý, Binz cũng ngầm lên tiếng về những ồn ào trên mạng xã hội từ cộng đồng mạng dành cho nghệ sĩ khiến ai cũng nghĩ tới việc bị lập group anti mới đây của nam rapper.

Các bạn có thể yêu có thể ghét nhưng đừng vì những câu chuyện chưa biết là thật hay giả mà thù ghét một người nào đó bạn chưa gặp, tội nghiệp cho họ và mệt mỏi cho chính bản thân mình“, Binz chia sẻ.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của rapper Binz.

Binz nói thêm, bản thân anh cũng có rất nhiều sai lầm từ những ngày trẻ và vẫn đang từng ngày học hỏi để trở thành người tốt hơn. Tuy nhiên Binz nhắn gửi đến cộng đồng mạng, nếu như buộc phải suy nghĩ điều gì đó tiêu cực thì ít nhất đó cũng phải là điều xứng đáng.

Nam rapper thẳng thắn cho rằng “quá khứ cũng như cuộc sống cá nhân của mình chắc chắn sẽ không đáng để các bạn phải mang mệt mỏi trong người” và khẳng định lại mục tiêu duy nhất của anh chỉ là âm nhạc.

Hình ảnh được Binz đính kèm dưới dòng trạng thái đầy tâm trạng

Bài chia sẻ của Binz vừa đăng tải đã được rất đông cộng đồng mạng đã chú ý và bày tỏ sự quan tâm. .Phía dưới bài đăng của Binz, nhiều khán giả động viên nam rapper “hãy cứ là chính mình trong âm nhạc”.

Nguồn cơn của sự trải lòng từ Binz được cho là group anti-fan Binz và Châu Bùi có số lượng lên đến 35 nghìn người. Thậm chí, ở phần mô tả, người quản trị group này còn viết rõ 3 nguyên tắc: “Anti văn minh chỉ vậy thôi. Ghét không cần phải giải trình. Không thích thì nói, tôn trọng quyền tự do ngôn luận“.

Group anti Binz Châu Bùi đang có số lượng thành viên lên đến hơn 35 nghìn

Được biết group khi mới thành lập chỉ để anti Binz nhưng sau đó đã anti cả couple Binz – Châu Bùi. Các bài đăng ở trong nhóm xoay quanh việc cặp đôi không công khai mà liên tục “thả thính” khiến anti-fan cho rằng đang tạo “chiêu trò” truyền thông. Bên cạnh đó, trong nhóm này còn xuất hiện nhiều bài đăng công kích Binz – Châu Bùi với loạt thông tin chưa kiểm chứng.

Chính những điều này đã khiến cho cộng đồng mạng cho rằng là nguyên do của việc Binz bất ngờ trải lòng để khẳng định anh sống hết mình cho âm nhạc và quá khứ của anh không đáng để anti-fan phải mất thời gian mệt mỏi.