BST đồng hồ hàng hiệu của Ngọc Trinh “khủng” tới cỡ nào mà mất 15 chiếc mà đã bay ngay hơn 10 tỷ đồng?

Ngọc Trinh bị trộm mất 13 chiếc đồng hồ hàng hiệu trị giá hơn 10 tỷ đồng là thông tin đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Ngày 30/1, Ngọc Tring đã làm việc với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc trộm lẻ vào nhà lấy cắp khối tài sản khổng lồ. Được biết, tài sản mà “người đẹp Trà Vinh” bị mất cắp là 13 chiếc đồng hồ hàng hiệu với tổng giá trị lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Khi nghe đến giá trị số tài sản bị mất cắp, người tỏ ra tiếc nuối, kẻ lạ tò mò không biết BST đồng hồ ấy có gì mà đắt đỏ đến thế. Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng “soi” một cách tỉ mỉ xem từng item trong BST gần 30 chiếc đồng hồ của cô có gì mà hot gần bằng cả một gia tài như thế.

Theo tìm hiểu, chiếc đồng hồ đắt giá nhất trong kho đồng hồ của Ngọc Trinh có lẽ là chiếc Richard Mille có giá khoảng 4 tỷ đồng. Đây là chiếc đồng hồ mà người đẹp mua lại của một người bạn nên được giảm giá sương sương.

Chiếc đồng hồ thứ 2 cũng đắt đỏ không kém đó là Audemars Piguet Royal Oak Quartz 33MM có giá hơn 1,8 tỷ đồng. Đây là chiếc đồng hồ được tậu về nhân một lần hứng lên của người đẹp miền Tây. Cô từng chia sẻ, đồ dưới 3 tỷ hứng là mua, không phải lăn tăn nhiều.

Bên hai chiếc đồng hồ tiền tỷ kia, Ngọc Trinh cũng nhanh tay tậu cho mình hai chiếc đồng hồ thương hiệu Hublot. Chiếc Hublot màu hồng là bản Limited Edition có giá 1,6 tỷ đồng và bản màu trắng có giá rẻ hơn, khoảng 320 triệu.

Cũng trong tầm giá 1 tỷ đòng, Ngọc Trinh còn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ màu xanh dương nạm kim cương của thương hiệu Chopard và 1 chiếc màu hồng nữ tính mamg thương hiệu Franck Muller.

Ở phân khúc dưới 1 tỷ, Ngọc Trinh sở hữu cho mình 2 chiếc đồng hồ mang thương hiệu Rolex. Đây là chiếc đồng hồ được làm từ vàng nguyên khối có giá lần lượt laf 720 triệu và 400 triệu. Được biết, chiếc đồng hồ này từng được cô diện ra sân bay.

Cách đây rất lâu, khi chưa chính thức bị cuốn vào cơn nghiện đồng hồ, Ngọc Trinh đã sở hữu cho mình hai chiếc đồng hồ thương hiệu Hermes. Mỗi chiếc có giá khoảng 240 triệu.

Ngoài những chiếc đồng hồ hàng hiệu có giá tiền tỷ, Ngọc Trinh cũng có vô số những mẫu đồng hồ có giá dưới 100 triệu. Những chiếc đồng hồ này đa phần đến từ thương hiệu Gucci, Versace, Burberry,…