Buồn bã vì Thuý Kiều xin nghỉ việc, Ngọc Trinh đăng thanh lý nhẫn kim cương 2 tỷ

Tối ngày 12/3, Ngọc Trinh bất ngờ thông báo trợ lý Thuý Kiều của cô bỗng dưng đòi nghỉ việc. Nguyên do chính là bởi Thuý Kiều đã không còn chịu nổi… đống đồ siêu to khổng lồ của Ngọc Trinh.

Buồn vì trợ lý thân thiết bao năm qua bỗng nhiên xin nghỉ việc, Ngọc Trinh liền lập ngay top thanh lý hàng hiệu. Trong số đó  viên kim cương cả thế giới chỉ có một là mặt hàng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Cụ thể, Ngọc Trinh quyết định bán viên kim cương này cho ai có lộc với giá chỉ… 1 tỷ 990 ngàn. Mặc dù chỉ là hàng thanh lý nhưng nhiều người vẫn cảm thấy choáng váng với mức giá này. Chắc hẳn, người tậu được viên kim cương của Ngọc Trinh cũng phải có gia tài… không vừa.

Buồn vì trợ lý Thuý Kiều đòi nghỉ, Ngọc Trinh thanh lý luôn kim cương với giá 2 tỷ - Ảnh 2.

Mua lâu lâu chắc cỡ 5 năm rồi bận quá cất két tháng trước bà Kiều lôi ra, qua mới thấy mang đi kiểm định về, bảo bán mà tiếc bảo để đó khi nào làm gì thì gắn vô. Theo kinh nghiệm của Trinh viên này hơi ánh càng nhẹ nhưng rất sạch nha. Chị em nào đang cần 1 viên siêu to và lấp lánh nhưng tài chính không quá dư dả thì nên chọn em này. Trinh sẽ chỉ chỗ mua uy tín, nên bao quay đầu giá tốt. Viên này chỉ có ra nắng mới có ánh vàng chứ trong tối rực lửa nha mọi người, có chút xanh blue nữa nên khá hiếm luôn có giá đó. Nếu là kiểm định GIA thì viên này không dưới 5 tỷ đâu. Bao mọi người đi kiểm định khắp các trung tâm nha. Suy nghĩ cả đêm quyết định bán cho ai có lộc 1 tỷ 990 ngàn nha. Ai đòi mua thêm là chịu. Thế giới chỉ có 1 viên này thôi”, Ngọc Trinh rao bán.

Buồn vì trợ lý Thuý Kiều đòi nghỉ, Ngọc Trinh thanh lý luôn kim cương với giá 2 tỷ - Ảnh 3.

Cận cảnh viên kim cương siêu to mà Ngọc Trinh xuýt xoa khen ngợi

Dưới phần bình luận, netizen thi nhau vào… trả giá nhưng ai nấy đều đòi chị Trinh “freeship” (miễn phí giao hàng) mới chịu.

Buồn vì trợ lý Thuý Kiều đòi nghỉ, Ngọc Trinh thanh lý luôn kim cương với giá 2 tỷ - Ảnh 4.

Trước đó, Ngọc Trinh than thở chuyện Thuý Kiều đòi nghỉ việc vì đống đồ của cô

Buồn vì trợ lý Thuý Kiều đòi nghỉ, Ngọc Trinh thanh lý luôn kim cương với giá 2 tỷ - Ảnh 5.

Sợ Thuý Kiều nghỉ việc thật nên tay chơi đồ hiệu nức tiếng như Ngọc Trinh đã mở đợt thanh lý để giảm tải bớt quần áo, giày dép hiệu