Cẩm Đan lên tiếng về tin đồn yêu đương với chồng cũ Lệ Quyên

‘Thí sinh có gương mặt đẹp nhất HHVN 2020’ phủ nhận tin đồn hẹn hò với Đức Huy, vẫn đang là anh em thân thiết.

Tối 4/1, chồng cũ của Lệ Quyên chỉ đăng tải vài bức ảnh nhưng đủ khiến CĐM dậy sóng. Cụ thể, bức hình được đăng là những khoảnh khắc khá thân mật giữa đại gia Đức Huy và Cẩm Đan – top 15 HHVN 2020.

Mọi người ai cũng cho rằng Đức Huy đang công khai hẹn hò với tình trẻ kém 24 tuổi. Đây là bức hình chụp vào ngày 2/1, khi chồng cũ Lệ Quyên cũng đưa Cẩm Tú ra mắt mọi người tại lễ cưới một người bạn thân ở Hải Phòng. Tại đám cưới này, cả hai thoải mái dành cho nhau những cử chỉ vô cùng thân mật không khác gì một đôi tình nhân.

Thế nhưng người đẹp 2k2 đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên đi cà phê cùng nhau.

Cả 2 kề cạnh khi tham gia đám cưới của bạn

Cụ thể, người đẹp khẳng định mình và bầu sô Đức Huy chỉ là anh em thân thiết: “Hiện tại, chúng tôi chia sẻ được với nhau nhiều điều. Cả hai bắt đầu từ tình bạn và muốn để mọi thứ phát triển tự nhiên. Với tôi, anh Huy là người tài giỏi, chỉ dẫn cho tôi nhiều thứ trong cuộc sống và công việc“.

Chồng cũ Lệ Quyên là người đi trước nên có nhiều lời khuyên hữu ích dành cho cô. Đồng thời, cả hai chưa có một mối quan hệ rõ ràng nào. Cẩm Đan cũng sợ hình ảnh của mình bị ảnh hưởng sau ồn ào này.

Cẩm Đan chia sẻ thêm: “Em cũng có đọc được những thông tin này. Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò thì mọi chuyện vẫn chưa có gì khẳng định hết ạ. Bản thân em cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng”.

Trước khi Cẩm Đan lên tiếng, một nhà thiết kế cho biết cả hai quen nhau qua người bạn chung. Họ hẹn hò chưa đầy một tháng, tình cảm tiến triển tốt đẹp. Trước đó, Cẩm Đan từng cân nhắc vì nhiều khoảng cách giữa hai người, tuy nhiên vẫn quyết định tìm hiểu anh.

Mỗi động thái mới được đưa ra đều khiến cư dân mạng rối như tơ vòng và tự hỏi: Liệu có phải sau tan vỡ hôn nhân với Lệ Quyên, Đức Huy thực sự đã tìm kiếm được tình yêu mới hay không? Hay đại gia phòng trà đang trong thời gian ‘cưa cẩm’ người đẹp kém 24 tuổi? Hay cả 2 đơn giản là những người anh em thân thiết như Cẩm Đan nói?