Cẩm Đan: Quen “chú” Huy vì 300 nghìn đồng, cát xê tăng 15 lần sau tin hẹn hò

Mỹ nhân 2k2 thừa nhận đổi đời sau thi Hoa hậu, cát xê tăng 15 lần sau khi dính nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên.

Suốt những ngày qua, MXH xôn xao trước nghi vấn chồng cũ Lệ Quyên đang hẹn hò với thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 – Cẩm Đan. Hơn kém nhau 27 tuổi, mối quan hệ của cặp đôi này nhận về nhiều bình luận trái chiều từ công chúng.

Khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan luôn được đánh giá cao khi có gương mặt xinh đẹp, vóc dáng hoàn hảo. Vậy nên việc Cẩm Đan chỉ dừng lại ở top 15, không thể lọt vào Top sâu tại Hoa hậu Việt Nam 2020 khiến nhiều người tiếc nuối.

Sau cuộc thi, Cẩm Đan lần đầu tiết lộ cuộc sống đổi đời của mình. Cô cho hay, từ khi tham gia Hoa hậu, mình được nhiều thương hiệu lớn gửi tặng đồ hiệu và mời hợp tác truyền thông.

Nói là đổi đời thì không phải nhưng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thực sự đã giúp cuộc đời tôi bước sang một trang tươi sáng. Trước khi tham gia cuộc thi, tôi chưa từng được mời đi show hay sự kiện, chụp ảnh quảng cáo. Sau này, mức cát-xê từ công việc đã tăng gấp 15 lần, giúp tôi có thể trang trải cuộc sống gia đình”, Cẩm Đan chia sẻ.

Theo cô chia sẻ, khi mới bước vào HHVN 2020, trong tay cô chỉ có vỏn vẹn 300.000 đồng nên doanh nhân Đức Huy thương, muốn hỗ trợ. Đó cũng là lý do cô quen anh. Cẩm Đan cho biết mối quan hệ của cô và chồng cũ Lệ Quyên là “trên tình bạn, dười tình yêu” vẫn đang tìm hiểu.

Cẩm Đan tiết lộ nhờ có sự giúp đỡ của Đức Huy nên con đường vào showbiz của cô rộng mở hơn nhiều.

Chúng tôi quen nhau đúng thời điểm tôi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Khi ấy tôi rất khó khăn nhưng vẫn nỗ lực theo đuổi ước mơ nên anh Huy thấy thương và ngỏ lời giúp đỡ.

Sau đó, chúng tôi trở thành những người bạn và dần tiến thêm một bước nữa. Mối quan hệ này mở, nó sẽ tiếp tục ra sao thì tôi chưa thể nói gì ngay bây giờ.”

Bỏ qua những lùm xùm, Cẩm Đan mới chỉ 18 tuổi, vẫn còn cả một con đường dài rộng mở đón chờ cô phía trước. Trong tương lai, với sự cố gắng của bản thân cùng với sự giúp đỡ của Đức Huy, sự nghiệp Cẩm Đan chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa.