Cặp đôi “ông cháu” chênh 40 tuổi đã bí mật kết hôn 

7 năm trước, MXH nhiều nước cùng xôn xao, bàn tán về chuyện tình của nhạc sĩ già Lý Khôn Thành và gái kém 40 tuổi Lâm Tĩnh Ân. Sau mọi lùm xùm, giờ đây cả 2 vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Lý Khôn Thành (63 tuổi) – Lâm Tĩnh Ân (24 tuổi) từng khiến truyền thông Đài Loan lẫn châu Á tốn không ít giấy mực suốt nhiều năm qua bởi chuyện tình chênh lệch hơn 3 con giáp. Bất chấp tất cả, họ vẫn bên nhau suốt nhiều năm qua.

Nhiều người cho rằng mối tình chênh lệch tới gần 40 tuổi này rồi sẽ chẳng đi đến đâu nhưng trên thực tế, cặp đôi âm thầm lặng lẽ bên nhau tính đến nay đã qua năm thứ 7. Mới đây, cộng đồng mạng còn vô cùng xôn xao khi xuất hiện bằng chứng cho thấy vị nhạc sĩ già và bạn gái kém tuổi đã bí mật kết hôn.

Cặp đôi “ông cháu” gây tranh cãi trên MXH suốt thời gian dài

Cụ thể mới đây, một bức ảnh có sự góp mặt của cặp đôi gây tranh cãi này đã được lan truyền trên MXH. Trong bức ảnh, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân không ngồi cạnh nhau mà mỗi người một góc, tuy nhiên ngón áp út của cả hai đều đeo nhẫn khiến mọi người đều tin rằng họ đã kết hôn với nhau.

Nhạc sĩ Lý Khôn Thành và bạn gái Lâm Tĩnh Ân cùng đeo nhẫn ở ngón áp út làm dấy lên nghi vấn cả hai đã bí mật kết hôn sau hơn 7 năm bên nhau

Trước đó còn có thông tin cho rằng Lý Khôn Thành đã mở hẳn một hiệu sách mới để cho Lâm Tĩnh Ân tập trung vào việc sáng tạo hình ảnh. Về phần Lâm Tĩnh Ân, hiện tại cô nàng đã 24 tuổi, trông chững chạc và có phần trầm tính hơn. Nhiều người bình luận có lẽ việc ở bên cạnh bạn trai 63 tuổi khiến cô buộc phải trưởng thành nhanh hơn, nụ cười cũng thiếu vắng dần.

Lâm Tĩnh Ân cũng trưởng thành hơn nhiều so với ngày xưa

Năm ngoái, vào dịp Valentine 14/2, Lý Khôn Thành từng công khai thể hiện tình cảm  ngọt ngào với Lâm Tĩnh Ân bằng một bức tâm thư khá dài trong đó có viết: “7 năm qua, chúng tôi đã cùng nhau đối diện với áp lực của hiện thực, cùng nhau xây dựng cuộc sống chất lượng. Giờ đây chúng tôi chẳng còn lo nghĩ gì nữa, chỉ muốn cùng nhau chăm sóc chú chó nhỏ của cả hai, bình yên an nhiên mà sống hạnh phúc, cùng nhau dọn dẹp lại những vết tích vụn vặt của quá khứ, cùng nắm tay nhau tạo ra những giai điệu mới trong tương lai“. Nhạc sĩ già còn nhắn nhủ tới bạn gái: “Trong trái tim anh, em mãi mãi 18 tuổi”.

Trước đó, MXH cũng từng rộ lên thông tin bố của Lâm Tĩnh Ân gián tiếp tiết lộ việc con gái mình mang thai trong một cuộc phỏng vấn không chính thức. Nếu những gì bố Lâm Tĩnh Ân nói là đúng, vậy thì sau bao năm, ít nhất cặp đôi “ông cháu” cũng đã đón song hỷ lâm môn: vừa kết hôn vừa có em bé.

Bố Lâm Tĩnh Ân từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn không chính thức rằng: “Nghe nói con bé Tĩnh Ân có bầu rồi”

Suốt 7 năm vừa qua, cặp đôi đã nhiều lần đối mặt với đủ loại tin đồn khác nhau. Tuy tới hiện tại những lời dị nghị vẫn còn nhưng có vẻ như điều đó chưa bao giờ làm ảnh hưởng đến tình cảm của cặp đôi này.

Trải qua nhiều sóng gió, có vẻ như cặp đôi vẫn rất hạnh phúc