CĐM chê Hari Won nấu ăn dở tệ, Trấn Thành đăng đàn phát ngôn ngay trong đêm đáp trả

Gần đây, hình ảnh cô nàng Hari Won vào bếp khiến người hâm mộ “dở khóc dở cười” và cũng nhận được vô số bình luận trái chiều. Tuy thế, Trấn Thành vẫn rất yêu chiều vợ bằng cách đăng tải những món ăn xịn như đầu bếp trên trang cá nhân.

Vào 2 giờ sáng, Trấn Thành đã đăng tải bốn bức hình món ăn kèm dòng caption “Tự nhiên sau dịch tui thành đầu bếp luôn! Hic!!!!”. Những món ăn mà MC nổi tiếng đăng tải vô cùng bắt mắt, hấp dẫn trông như một đầu bếp chuyên nghiệp thực sự.


(Hình ảnh Trấn Thành đăng trên trang cá nhân)

Trước đó vài tiếng đồng hồ, người hâm mộ “há hốc mồm” khi nhìn thấy món trứng luộc của bà xã Hari Won. Cô nàng đã có lần thừa nhận mình không đảm đang trong việc bếp núc mà chồng cô lại giỏi giang hơn.


(Món trứng luộc gây tranh cãi của Hari Won)

Là một cặp đôi nổi tiếng trong Showbiz, Trấn Thành là người chồng được biết bao người mong ước không những vì vẻ ngoài điển trai, tài năng mà còn vì cách thể hiện tình cảm với vợ. Trong các chương trình truyền hình, “cặp đôi vàng” nàycũng nhiều lần thể hiện tình cảm dành cho nhau khiến khán giả phải ganh tị, ước ao.


(Hình ảnh cặp đôi thường ngày)

Chính vì thế, trong câu chuyện lần này, nhìn thấy bà xã bị ấm ức bởi những bình luận chê trách, soi mói trên trang cá nhân, người chồng mẫu mực Trấn Thành cũng không “im hơi lặng tiếng”. Anh đăng tải hình ảnh những món ngon, bắt mắt không phải chỉ để khoe tài năng của mình mà còn ngầm khẳng định tình cảm ngọt ngào với người hâm mộ, như một cú “vả thẳng mặt” vào bình luận chê trách vợ mình.


(Trấn Thành được biết đến với vẻ ngoài điển trai, đa tài)

Sau khi đăng, MC Trấn Thành nhận được cơn mưa lời khen vì đảm đang, giói bếp núc. Nhiều người cũng tinh ý nhận ra hành động “chiều vợ” này của anh chàng nên đã hài hước bình luận rằng: “vậy trứng luộc của Hari đâu Trấn Thành”, “Giỏi vợ được nhờ cháu ơi”, “Người tài năng làm cái gì cũng giỏi hén”….


(Anh nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ)

Có lẽ sau câu chuyện bếp núc này, không ai dám “cà khịa” bà xã Hari Won của Trấn Thành nữa. Không đảm đang thì có sao, có một người chồng tài giỏi, thương vợ không tốt hơn à?


(Hari Won cũng rất tài năng, xinh đẹp, được nhiều người yêu quý)