CĐM dồn “dislike” MV Chúng Ta Của Hiện Tại 

MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP bị “dội” dislike sau vài ngày ngập trong drama “trà xanh”.

Ngay từ khi bắt đầu nổi lên trong làng nhạc Việt Nam cho tới nay, Sơn Tùng đã gặp phải vô số ồn ào về âm nhạc. Thế nhưng ngay lúc này đây, nam ca sĩ đang phải đối mặt với drama “căng” chưa từng thấy trong suốt 7 năm hoạt động về chuyện tình cảm. Chuyện tình gần 8 năm cùng với Thiều Bảo Trâm tan ra với nghi vấn do “trà xanh” Hải Tú bùng nổ khiến MXH “chao đảo” và dồn hết sự chú ý những ngày qua.

Lùm xùm lần này không chỉ khiến Sơn Tùng và “gà cưng” Hải Tú hứng chịu vô vàn các bình luận “ném đá” nhiều chưa từng thấy mà còn khiến MV Chúng Ta Của Hiện Tại – sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ có sự góp mặt của Hải Tú làm nữ chính cũng chịu cảnh bị chỉ trích và con số dislike tăng chóng mặt.

Cụ thể, ghi nhận vào lúc 11h00 ngày hôm qua (24/1), MV Chúng Ta Của Hiện Tại nhận về hơn 70 nghìn lượt dislike. Đến 11h00 ngày hôm nay (25/1), số lượt dislike đã tăng lên 86 nghìn, tức tăng hơn 16 nghìn lượt dislike chỉ trong vỏn vẹn 24 giờ.

Thế nhưng, dù lượt dislike đang có xu hướng tăng mạnh, tỉ lệ của chúng so với lượt like vẫn chưa thấm vào đâu khi Chúng Ta Của Hiện Tại hiện đã mang về hơn 2 triệu like, nằm trong số những MV Vpop cực kì hiếm hoi đạt trên 2 triệu lượt like và là một trong những MV Vpop có lượt like cao nhất từ trước đến nay dù chỉ mới phát hành hơn 1 tháng.

Ảnh chụp màn hình MV Chúng Ta Của Hiện Tại vào lúc 11h00 ngày 24/1

Ảnh chụp màn hình MV Chúng Ta Của Hiện Tại vào lúc 11h00 ngày 25/1

Một số hình ảnh trong MV