CĐV Thái Lan cay đắng: “Giờ thua Việt Nam là chuyện quá thường, thắng mới lạ”

Người hâm mộ Thái Lan quá thất vọng với những gì mà đội tuyển nữ nước nhà thể hiện trước Việt Nam.

Cổ động viên Thái Lan đã rất hả hê khi đội tuyển futsal Thái đánh bại futsal Việt Nam ở vòng bán kết giải futsal Đông Nam Á 2019 vào ngày 25/10. Tuy nhiên, niềm vui ấy chưa được bao lâu thì ngày 27/10 vừa qua, U19 Thái Lan đã có bàn thua đau đớn trước đội U19 Việt Nam, với tỷ số 0-2 trong VCK giải U19 nữ châu Á 2019.

Một lần nữa chứng kiến thất bại của đội nhà, người hâm mộ Thái phải “khóc như mưa” trên mạng xã hội.

Nhiều người bình luận rằng: “Giờ chúng ta thua Việt Nam là chuyện bình thường, thắng mới là điều bất ngờ. Bóng đá Việt Nam và Thái Lan đã đổi chỗ cho nhau. Đây không phải lần đầu, mà là lần thứ 2, thứ 3 và… chúng ta thua trước họ”.

“Không hiểu chuyện gì đang xảy ra với bóng đá Thái Lan. Chúng ta thua Việt Nam ở mọi đấu trường, trên mọi cấp độ, từ ĐTQG đến đội U23, đội U19, ĐT nữ quốc gia đến đội nữ U19. Quá buồn. Có ai giải thích nguyên nhân cho tôi không?”, tài khoản có tên Prayut Krabi Noi than vãn.

“Quá tệ. Chúng ta lại một lần nữa thua Việt Nam. Chúng ta run sợ. Chúng ta sợ hãi trước họ. Chúng ta quá yếu đuối trước họ. Vì thế, Việt Nam đã bắt kịp chúng ta rồi”, CĐV Pure Thai chua chát nhận xét.

“Chúng ta nên chấp nhận sự thật rằng bóng đá Thái Lan đã thua bóng đá Việt Nam. Chúng ta đã tụt hậu so với họ. Một sự tụt hậu mang tính hệ thống chứ không phải ở một cấp độ nào đó”,  một cổ động viên thẳng thắn nhận xét.

Sau trận so tài của đội tuyển nữ, thì bóng đá Việt Nam và Thái Lan một lần nữa gặp mặt khi ĐT Việt Nam tiếp đón ĐT Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày 19/11.