Chăm con theo kiểu nhà giàu: vợ Cường Đô La biến món đồ hơn 60 triệu để làm ‘đồ chơi’ cho ái nữ ‘bạc tỷ’

Có khi những món đồ cả trăm triệu, vài trăm triệu mà gặp ái nữ “bạc tỷ’ Suchin thì cũng thành đồ chơi thôi hết!

Suchin – tiểu công chúa nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang thực sự là một trong những nhóc tì “ngậm thìa vàng” từ trong bụng mẹ của làng sao Việt. Ngay từ khi vừa lọt lòng, ái nữ nhà Cường đô la đã được sở hữu kho hàng hiệu đắt đỏ và độc lạ.

Không chỉ thế, vào tối ngày 27/1, Đàm Thu Trang còn hé lộ khoảnh khắc siêu yêu của con gái nhỏ trên trang Facebook cá nhân. Có thể thấy, Suchin trộm vía bụ bẫm và đặc biệt còn được mẹ đặt cho ngồi chơi bên trong chiếc túi hiệu từng “làm mưa làm gió” trong giới mộ điệu thời trang.

Đàm Thu Trang dùng túi xách hơn 60 triệu làm đồ chơi cho ái nữ.

Được biết, chiếc túi hiệu được Suchin ngồi chơi có giá gần 70 triệu đồng, được nhiều nghệ sĩ Vbiz sở hữu. Không ngại để con gái chơi trong túi hiệu, Đàm Thu Trang còn hài hước chia sẻ: “Xách làn đi chợ, chả mua được gì. Chỉ mua được 1 em bé chuột con“.

Cường đô la gọi con gái là kim cương đầy đáng yêu.

Đặc biệt, dòng bình luận của Cường đô la dưới bài đăng của Đàm Thu Trang còn gây chú ý hơn cả. Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường gọi con gái là “chuột kim cương của papa“. Có thể thấy, cả Cường đô la và Đàm Thu Trang đều vô cùng cưng chiều cô công chúa nhỏ này.

“Doanh nhân phố núi” còn thể hiện tình cảm với con gái bằng cách dành thời gian để ở bên con, mua sắm cho cô bé đủ các thứ đồ hàng hiệu đắt đỏ khiến không ít người ngưỡng mộ.

Căn phòng ngập hàng hiệu mà Cường đô la sắm cho con gái nhỏ.

Bộ sưu tập túi xách hàng trăm triệu mà đại gia phố núi mua cho con gái

Đàm Thu Trang đặt riêng túi xách mang tên con gái nhỏ.

Bé Suchin là con gái của Cường Đô La và Đàm Thu Trang, chào đời vào tháng 8/2020. Ngay từ khi mới lọt lòng, Suchin đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người, được gọi là “rich kid mới của showbiz Việt”. Hiện tại, cô bé đã được 5 tháng tuổi, cứng cáp, bụ bẫm khiến ai nhìn cũng xuýt xoa vì dễ thương.

Không chỉ sở hữu đồ hiệu sang xịn, Suchin còn bố mẹ và anh trai Subeo hết mực yêu thương