Chàng Trai Năm Ấy: Dàn cast Sơn Tùng M-TP đến Hari Won đều đã dính lùm xùm tình ái, còn mỗi Hứa Vi Văn là “yên thân”

Nhiều người không khỏi giật mình khi nhận ra 4/5 diễn viên chính trong Chàng Trai Năm Ấy đều đã dính phải những lùm xùm liên quan đến chuyện yêu đương.

Khoảng thời gian này, người người nhà nhà, ngoài đường hay trên TV, tới đâu cũng thấy nhắc về “trà xanh”. Từ khóa này chính là câu chuyện drama về lùm xùm tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng và “trà xanh tin đồn” Hải Tú.

Điều đáng nói là lùm xùm tình ái này đã khiến Sơn Tùng trở thành cái tên tiếp theo của dàn diễn viên Chàng Trai Năm Ấy sở hữu drama yêu đương nghe mà váng cả đầu. Vậy là trong 5 mẩu Chàng Trai Năm Ấy ngày nào, chỉ còn mình Hứa Vĩ Văn là né xa những lùm xùm.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính thức toang?

Chàng Trai Năm Ấy là bộ phim điện ảnh đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm hiện tại của Sơn Tùng. Ngoài nam ca sĩ, trong phim có sự góp mặt của Ngô Kiến Huy , Phạm Quỳnh Anh , Hari Won và Hứa Vĩ Văn – người duy nhất theo đuổi con đường diễn xuất một cách chuyên nghiệp. Điểm trùng hợp là cả bốn diễn viên tay ngang của bộ phim đều từng làm chấn động cả showbiz vì lùm xùm tình ái.

Dàn cast Chàng Trai Năm Ấy

Mối tình 9 năm của Hari Won và Đinh Tiến Đạt không còn xa lạ trong showbiz Việt. Những tưởng cả hai sẽ có kết viên mãn vì đã bên nhau quá lâu nhưng rồi Hari b.ấ.t n.9.ờ chia tay và kết hôn với Trấn Thành rất nhanh sau đó. Đến tận bây giờ vẫn có những cư dân mạng đào bới lại chuyện cũ của Hari, chỉ trích và cho rằng cô năm xưa đã cắm sừng người yêu 9 năm nhưng điều đó là hoàn toàn sai sự thật, đã được cả 3 nhân vật này đính chính.

Hari Won – Trấn Thành

Ngô Kiến Huy từng vướng vào lùm xùm có con riêng nhưng chối bỏ đứa bé, hạnh phúc 8 năm với Khổng Tú Quỳnh sau đó cũng đường ai nấy đi. Phạm Quỳnh Anh thì không chỉ dừng lại ở chuyện yêu đương mà là một cuộc ly hôn vô cùng ồn ào với Nguyễn Quang Huy sau khi hai người có 16 năm gắn bó và hai đứa con chung.

Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy

Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh

Còn lại nhân vật duy nhất theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp là Hứa Vĩ Văn, chính là cái tên hiếm hoi không vướng phải lùm xùm tình ái. Qủa thật, sau nhiều năm lăn lộn trong showbiz, Hứa Vĩ Văn vẫn giữ vững hình tượng nam thần độc thân, không một lần chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Bao năm qua, khán giả vẫn luôn thấy anh trong những sản phẩm nghệ thuật, từ cú bứt phá trong Em Là Bà Nội Của Anh, Tiệc Trăng Máu đến những lần hi sinh hình tượng soái ca để làm mới mình trong Trái Tim Quái Vật, Ống Kính Sát Nhân ,…

4 diễn viên tay ngang đều đã dính lùm xùm

Chỉ còn “nam thần độc thân” Hứa Vĩ Văn mà thôi!