Châu Bùi qua tay nháy xịn Binz: Chân dài miên man, vóc dáng nuột nà, thần thái đỉnh cao không thể rời mắt

Bạn cao bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là người chụp cho bạn. Câu nói này luôn đúng trong mọi trường hợp, nhất là đối với Châu Bùi.

Từ khi dính phải tìn đồn hẹn hò, dù chưa một lần lên tiếng xác nhận nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng, Binz và Châu Bùi đang hạnh phúc bên nhau. Mới đây, cư dân mạng còn rỉ tai nhau thông tin cặp đôi đang tận hưởng chuyến du lịch cùng nhau. Điều đáng chú ý trong bức hình này không phải là hint hẹn hò mà là khả năng chụp hình đỉnh cao của nam rapper.

Có lẽ đó cũng chính là lý do mà sau loạt ảnh chụp đồ bơi ngày 30/3, Châu Bùi tiếp tục khoe với bàn dân thiên hạ rằng mình đang có một nháy có tâm bằng bộ ảnh mới. Mặc dù chỉ cao có 1m6 nhưng dưới ống kính cả Binz, cô nàng nhìn như 2m với đôi chân dài miên man, chẳng thua kém bất cứ siêu mẫu nào.

\  

 

Bản thân cô cũng tự hào mà khoe ngay lên story của mình: “Cao m mấy không quan trọng, quan trọng là người chụp”. Còn người chụp là ai thì chắc dân tình  không qúa khó để đoán được.

Không biết có phải cảm thấy chưa lột tả được hết sự có tâm của người chụp, Châu Bùi còn tiếp tục đăng ảnh lên newfeed của mình kèm caption: ” Hãy trân trọng người chụp bạn trông cao 2m và không ngừng nói bạn ‘chụp tiếp nữaaa, đang góc đẹppp1″. Trân trọng!”.

Nhận xét một cách khách quan, khi nhìn vào loạt ảnh này, netizen khó có thể rời mắt khỏi vóc dáng nuột nà, quyến rũ của Châu Bùi. Trong các bức hình nay, không chỉ có đôi chân của cô nàng được “hô biến” một cách ấn tượng mà các vòng cũng được khoe một cách triệt để. Nhờ vậy mà, Châu Bùi càng trở nên cuốn hút.

 

Ngoài vóc dáng hoàn hảo của Châu Bùi, hội thích soi còn phát hiện ra bóng dáng của trong story của Châu Bùi chia sẻ. Cụ thể, đôi giày của người chụp cho Châu Bùi giống y chang mẫu giày mà Binz từng mang, nếu không muốn nói nó là cùng một đôi. Tầm này chỉ cần chờ thêm một bức ảnh kèm một status công khai chuyện tình cảm là dân dình có thể mở tiệc ăn mừng luôn rồi.