Chỉ còn 2 ngày nữa, “siêu đám cưới” của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương sẽ diễn ra!

Cặp đôi chính quyết giữ kín thông tin nhưng không ngờ lại vô tình bị hé lộ bởi…phụ huynh nhà gái.

Đầu năm 2021 được dự đoán sẽ là thời điểm diễn ra đám cưới của nhiều cặp đôi nổi tiếng trong làng sao Việt Nam. Trong số ấy, đám cưới của Phan Thành và Primmy Trương chính là một trong những sự kiện được dân mạng mong ngóng nhất. Chàng là thiếu gia có tiếng của Saigon Square, nàng là tiểu thư, là khuê nữ kiêm beauty blogger xinh đẹp nên sự kiện này chắc chắn sẽ là một “siêu đám cưới”.

Mặc cho sự tò mò của cộng đồng mạng, cặp đôi nam nữ chính vẫn quyết không tiết lộ thời gian, địa điểm tổ chức khiến mọi người càng nôn náo hơn. Vậy mà mới đây, thông tin “tuyệt mật” ấy đã vô tình bị hé lộ bởi chính phụ huynh nhà gái – bà Võ Thị Xuân Trang – mẹ của Primmy Trương.

Theo đó, trưa ngày 27/1, bà Xuân Trang đăng ảnh cô con gái độc nhất và con rể ôm nhau khá tình cảm khi đi ăn cùng gia đình. Cùng với bức ảnh, mẹ cô dâu chia sẻ tâm trạng: “Hồi hộp quá, 2 ngày nữa là con gái lên xe hoa theo chồng. Cầu mong Phật Trời gia hộ cho hai con hạnh phúc bên nhau trọn đời“.

Điều này đồng nghĩa với việc vào ngày 29/1 tới đây, đám cưới của Phan Thành và Primmy Trương sẽ chính thức diễn ra.

Qua dòng trạng thái này cũng có thể thấy thiếu gia Phan Thành và gia đình vợ cũng có quan hệ khá thân thiết. Bởi chỉ có thế thì cặp đôi trẻ mới thoải mái thể hiện tình cảm như vậy trước mặt bà Xuân Trang. Trước đó, trong số những người ít ỏi mà thiếu gia Sài thành follow trên Instagram cũng có mẹ của Primmy. Thậm chí Phan Thành còn theo dõi mẹ vợ trước cả vợ.

Mẹ của Primmy Trương chính là bà Võ Thị Xuân Trang, Hiệu trưởng trường John Robert Powers Việt Nam (JRP) – ngôi trường được mệnh danh chỉ dành cho “hội con nhà giàu”. Bà cũng là gương mặt vô cùng quen thuộc bởi thường xuyên đảm nhận vị trí giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Lúc này cặp đôi Phan Thành và Primmy Trương cũng đang cực kì bận rộn, chuẩn bị những khâu cuối cùng cho đám cưới. Nếu như cô dâu vui vẻ tổ chức tiệc độc thân với hội bạn thân thì chú rể lại đích thân đi kiểm tra sân khấu, sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời.

Primmy Trương tổ chức tiệc độc thân với hội bạn thân

Phan Thành đăng ảnh thử vest cưới, chuẩn bị sân khấu tiệc cưới