Chị gái Thiều Bảo Trâm lên tiếng, ngầm khẳng định câu chuyện “trà xanh”

Chị gái Thiều Bảo Trâm cũng đã có động thái gây chú ý đầu tiên sau ồn ào tình cảm của em gái.

Nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay vì có “em gái trà xanh” chen chân đã khiến cộng đồng mạng “sôi sục” trong ngày qua.

Trong khi Thiều Bảo Trâm vẫn giữ im lặng thì mới đây, chị gái của nữ ca sĩ đã có động thái gây chú ý khi đăng đàn lên trang cá nhân: “Tôi vẫn luôn yêu thích câu nóp: Mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình.”

Thiều Anh Đào – chị gái của Thiều Bảo Trâm vừa có những chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng

Thiều Anh Đào là chị gái thứ ba của Thiều Bảo Trâm nên lời chia sẻ của cô khiến các fan càng thêm chắc nịch với những tin đồn. Cô vốn không thường xen vào những chuyện drama showbiz hay đề cập trực tiếp đến em gái. Do đó, dòng trạng thái này khiến fan không còn hy vọng cứu vãn tình hình.

Thiều Anh Đào – chị thứ hai của Thiều Bảo Trâm là người đứng ngoài cùng bên phải

Tuy chẳng chỉ đích danh ai nhưng cách nói của chị gái Thiều Bảo Trâm tại thời điểm nhạy cảm này cũng khiến cộng đồng mạng cho rằng cô đang ám chỉ tới ồn ào tình cảm của em gái. “Rồi xong”, “Chị gái Thiều Bảo Trâm lên tiếng. Vậy không phải là drama rồi”, “Nghe mà chán đời hẳn”, “Chắc end game thiệt quá”,...

Dưới bài đăng của Thiều Anh Đào nhiêu cư dân mạng đã bày tỏ sự tiếc nuối cho mối tình Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP.

Chỉ gái Thiều Bảo Trâm đăng trạng thái “bóng gió” về chuyện em gái bị bội bạc?