Chỉ mũm mĩm chứ không hề mập – Bà Tưng Huyền Anh đáp trả cực gắt khi bị CĐM body shaming

Mới đây, sau khi đăng tải đoạn clip nhảy hơn 10s, Bà Tưng đã bị dân mạng chê mập, thừa cân. Sau đó 2 tiếng, cô lập tức đăng thêm đoạn clip khác “đính chính” với cư dân mạng.

Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh – SN: 1993) vốn nổi tiếng nhờ các bức ảnh khoe thân hình quyến rũ cùng các phát ngôn ấn tượng từ năm 2013. Trên trang facebook hiện tại của cô nàng đã có hơn 4 triệu người theo dõi. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Huyền Anh đã thay đổi rất nhiều, chuyển sang phong cách hiện đại, sành điệu, kín đáo nhưng vẫn khiến nhiều người phải ngước nhìn.

(Bà Tưng ăn mặc kín đáo nhưng vẫn thu hút bao người)

Ngày 21/7, Bà Tưng đã đăng tải đoạn clip nhảy hơn 10s. Cô nàng chia sẻ muốn ăn mặc lịch sự như này, nhảy như niềm vui để trở nên yêu đời và bớt stress. Nhưng chính chiếc váy cũng đem lại khá nhiều sự hiểu lầm cho cô nàng. Nhiều người cho rằng do cô tăng cân nên không dám mặc những bộ đồ quyến rũ nữa.

(Thân hình được cho là “mập” của Huyền Anh)

(Cư dân mạng cho rằng Bà Tưng mập nên không “dám” mặc đồ quyến rũ nữa)

 

Ngay sau đó 2 tiếng, Huyền Anh đã phải quay ngay clip đính chính lại là cô nàng không hề mập, chỉ hơi mũm mĩm tí thôi. Cô cũng chia sẻ mình quay clip chỉ để giải trí chứ không phải câu like như mọi người nói. Từ nay cô sẽ không quay clip nhảy nữa.

(Bà Tưng tự tin khoe vòng eo con kiến của mình, “phản bác” mọi lời đồn)

(Bà Tưng đăng clip đính chính kèm tâm sự của mình)

Nhiều người đồng tình với quan điểm cô không hề bị thừa cân hay “béo phì”. Hình ảnh cô mũm mĩm một chút như này trông rất đáng yêu. Họ còn động viên, mong Huyền Anh bỏ ngoài tai những lời bình luận tiêu cực, tiếp tục hướng đến vẻ đẹp trưởng thành của mình.

(Hình ảnh trưởng thành hút hồn của Huyền Anh)

Được biết, đây không phải lần đầu tiên trong năm nay Bà Tưng bị chê là thân hình mập, thừa cân, vòng đùi to bất thường. Cô nàng cũng phải đăng ảnh đính chính ngay cho thân hình “thon gọn” và “ốm” của mình.

(Huyền Anh đính chính mình không hề mập)