Chi Pu được ghép đôi với Sơn Tùng, chị gái nhận xét: “Không muốn cháu mình giọng nhà quê đâu!”

Phát ngôn này của chị gái Chi Pu đã gây nên luồng tranh cãi dữ dội trên MXH.

MXH đang vô cùng xôn xao bởi những tranh cãi liên quan đến Thùy Vân – chị gái của Chi Pu về một phát ngôn được cho nhắm đến Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, trong một bài đăng về nhận định câu chuyện ồn ào tình cảm giữa nam ca sĩ gốc Thái Bình và 2 người đẹp Thiều Bảo Trâm, Hải Tú, có một người quen đùa vui về việc “đẩy thuyền” Sơn Tùng M-TP và Chi Pu. Thùy Vân ban đầu có ủng hộ “đẩy thuyền” nhưng lại gạt đi vì lý do “không muốn cháu mình nói giọng nhà quê”.

Không biết đây là câu nói đùa giỡn hay có dụng ý đằng sau nhưng chia sẻ này của chị gái Chi Pu đang vấp phải làn sóng chỉ trích của cư dân mạng.

Phát ngôn nhạy cảm của Thùy Vân về Sơn Tùng.

Thùy Vân là chị gái ruột của Chi Pu

Bình luận này của chị gái Chi Pu đã được cư dân mạng chụp lại và đăng tải lên nhiều hội nhóm. Tại đây, netizen tỏ ra không đồng tình với quan điểm này của cô. Một số nhận xét giọng nói của Sơn Tùng khá “phèn” và còn nặng tiếng địa phương nhưng anh chàng vẫn hát tốt và hát chuẩn các nốt nhạc. Bình luận của Thùy Vân vô tình khiến em gái cô nàng bị “cà khịa” vì khả năng ca hát.

Giọng hát của Chi Pu bị lôi vào câu chuyện

Năm 2015, Sơn Tùng M-TP từng có dịp hợp tác với Chi Pu trong MV Buông đôi tay nhau ra. Ca khúc gặt hái nhiều thành tích tốt, khiến người hâm mộ liên tục gán ghép Tùng – Chi và hi vọng họ thành đôi. Tuy nhiên, có vẻ như người nhà nữ ca sĩ không nghĩ thế.