Chỉ với một động thái nhỏ, Midu đã chứng minh mình là nữ đại gia giàu có nhất nhì Vbiz

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Midu còn khiến cho cư dân mạng “ngả mũ thán phục” vì độ chịu chơi của mình

Ngày 11/3, Midu khoe ảnh lên đồ lộng lẫy, ngồi xế hộp tiền tỷ để đi nhận số tài khoản ngân hàng đẹp như mơ. Nhìn vào số tài khoản mới của Midu là dãy số 8 liền nhau rất đẹp, ngoài ra số cuối là 6868. Đây là những con số có ý nghĩa là phát lộc, may mắn và được nhiều người làm công việc kinh doanh ưa chuộng.

Có lẽ, để sở hữu số tài khoản đẹp thế này, Midu đã phải chi trả 1 khoản không nhỏ. Midu hào hứng chia sẻ: “Lần đầu tiên đi đón em tài khoản số đẹp, đẹp run tay luôn. Trước giờ cũng nghe nói người ta sử dụng nhiều tài khoản số đẹp cho công việc thuận lợi may mắn nhưng đây là lần đầu tiên Du được sở hữu tận tay. Hi vọng số đẹp sẽ mang đến may mắn trong cuộc sống và công việc cho cô chủ nhỏ nha”.

Chỉ khoe số tài khoản ngân hàng, Midu đã chứng minh là nữ đại gia cực giàu khiến Quốc Trường và dàn sao Vbiz phải trầm trồ! - Ảnh 2.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Midu đã nhanh chóng nhận về hàng loạt bìn luận. Đáng chú ý, dưới phần bình luận, dàn sao Vbiz đã trầm trồ vì độ giàu có “không phải dạng vừa đâu” của Midu. Đặc biệt, doanh nhân như Quốc Trường cũng bất ngờ bày tỏ rằng “Công ty anh một ngày giao dịch bao nhiêu lần nhưng chưa thấy cái số nào phân nửa số này luôn, buồn quá. Chúc mừng em Du xinh đẹp nhé”.

Chỉ khoe số tài khoản ngân hàng, Midu đã chứng minh là nữ đại gia cực giàu khiến Quốc Trường và dàn sao Vbiz phải trầm trồ! - Ảnh 3.

Nhiều sao Việt ngỡ ngàng vi độ chịu chơi của Midu

Chỉ khoe số tài khoản ngân hàng, Midu đã chứng minh là nữ đại gia cực giàu khiến Quốc Trường và dàn sao Vbiz phải trầm trồ! - Ảnh 4.

Cô nàng sở hữu nhiều xế hộp đắt tiền.

Chỉ khoe số tài khoản ngân hàng, Midu đã chứng minh là nữ đại gia cực giàu khiến Quốc Trường và dàn sao Vbiz phải trầm trồ! - Ảnh 5.

Midu là một trong những dân chơi đồ hiệu có tiếng khi liên tục tậu một lần đủ màu.

Chỉ khoe số tài khoản ngân hàng, Midu đã chứng minh là nữ đại gia cực giàu khiến Quốc Trường và dàn sao Vbiz phải trầm trồ! - Ảnh 6.

Cuộc sống độc thân đáng ngưỡng mộ của Midu.