Chiêm ngưỡng chiếc gương 2 tỷ trong thiết kế nội thất của Thái Công: Phủ kín vàng, chạm khắc cầu kỳ

Chiếc gương tiền tỷ của Thái Công lắp đặt cho một nữ đại gia đang là sản phẩm thu hút sự quan tâm của không ít cư dân mạng.

Đoạn clip Thái Công lắp đặt chiếc gương 2 tỷ trong nhà một nữ đại gia được netizen đào lên chia sẻ lại thời gian gần đâyđã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân tình và bình luận trái chiều về giá trị của sản phẩm. Bên cạnh những tranh cãi xoay quanh giá thành của chiếc gương thì có không ít cư dân mạng cảm thấy tò mò, không biết chiếc gương 2 tỷ trông sẽ như thế nào.


Theo tìm hiểu, chiếc gương trên được gia công tại Ý với khung mạ vàng 24K. Điểm xuyết chiếc gương là những đường nét, hoa văn được chạm trổ khéo léo, kỳ công, chỗ nào cần bóng sẽ bóng, chỗ nào cần nhám sẽ nhám.

Chiếc gương này được Thái Công chọn lựa đặt đối diện cầu thang nhằm mục đích giúp cho nữ chủ nhân ngôi nhà mỗi sáng đều dễ dàng nhìn ngắm mình trước gương. Không chỉ vậy, khi đặt ở vị trí này, chiếc gương còn phản chiếu được phòng khách, giúp cho căn nhà trở nên rộng rãi và có chiều sâu hơn.


Được biết, để có thể đưa được chiếc gương lên căn hộ của nữ đại gia, đội ngũ nhân viên của Thái Công đã phải đi bộ, khuân vác cẩn thận từng chút một để không ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc gương tiền tỷ.

Nổi danh là NKT nội thất cho giới nhà giàu với những món đồ đắt đỏ, Thái Công thường xuyên chia sẻ những thiết kế, lắp đặt nội thất của mình lên MXH. Thế nhưng, bên cạnh những lời khen có cánh dành cho gu thẩm mỹ ấn tượng thì không ít lần NTK này bị netizen “bóc mẽ” sự sến súa và không  công năng trong các thiết kế của mình.