Choáng ngợp trước cuộc sống vương giả của cô chó hoang sau một đêm bị bế nhầm

Từ chỗ là cô đơn, không nơi nương tựa, cô chó hoang ngày nào đã một bước lên tiên sau khi được anh chàng uống quá chén bế nhầm về nuôi.

Câu chuyện về cô chó hoang “một bước lên tiên” khiến cho người không khỏi ghen tị. Còn nhớ vào tháng 10 năm ngoái, nàng chó hoang này đã khiến cho được phen gato vì độ may mắn khi được một anh chàng đẹp trai nhận nuôi.

Sau pha bế nhầm lịch sử, cô chó này đã một bước lên tiên

Cụ thể vào ngày 2/10/2020, trong một lần đi nhậu cùng bạn bè, anh chàng Yutthaphum Kaewekhem (Thái Lan) đã mất tỉnh táo do uống quá chén. Kết quả là sau khi đã ngà ngà men rượu, cộng thêm việc thấy một chú chó không nơi nương tựa, anh đã bế chú cún này về nuôi mặc cho chú chó này vùng vẫy, muốn trốn khỏi xe. Sau một hồi giằng co, Yutthaphum Kaewekhem cũng đưa được chú chó này về nhà.

Sau khi được nhận nuôi, cô chó có tên mới là Moota

Thậm chí, anh chàng còn bế chú chó lên giường để ngủ cùng mình. Đến sáng hôm sau, anh chàng đã không biết đêm qua đã xảy ra chuyện gì và không hề nhớ đến việc mình đã có gắng “bắt” chú chó về cho bằng được.

Sau đó, anh đành ôm chú cho này quay trở lại nhà hàng và phát hiện chú chó này đã bị chủ cũ bỏ rơi và không còn nơi nào để nương tựa. Quá thương xót cho số phận đáng thương của chú chó này, Yutthaphum đã quyết định nhận nuôi và đặt tên là Moota. Được biết, Moota là tên nhà hàng mà anh đã gặp chú chó này. Sau đó, Moota đã được đưa đến bệnh viện thú y để kiểm tra sức khoẻ và tắm rửa sạch sẽ. Cũng kể từ ấy, chú chó này đã chính thức “một bước lên tiên”.

Được tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày
Đi spa sang chảnh

Sau khi có Moota về ở cùng, anh chàng thường xuyên đăng tải những khoảng khắc đáng yêu của Moota lên trang cá nhân. Những bức hình này nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt thả tim và bình luận từ phía cư dân mạng. Nhiều người còn ảm thấy ghen tị trước cuộc sống sung sướng của quý cô này.

Moota thường xuyên được lên sóng

Không chỉ có vậy, anh chàng còn chịu khó sắm sửa cho cô nàng đủ các loại phụ kiện từ kính mắt, hoa đội đầu đến khuyên tai,…Nhờ vậy mà nhìn Moota giống hệt như một quý cô chịu chơi, vô cùng sang chảnh. Phải nói là, Moota đúng là chú chó số hưởng nhất năm.

Moota được chủ nhân sắm sửa phụ kiện như một quý cô sành điệu