Choáng váng trước màn khoe của hồi môn “đậm mùi tiền”, ảnh chụp đã hoa mắt nhưng cô dâu nói: “Vẫn còn”

Mới đây, trên MXH bất ngời lan truyền loạt ảnh chụp lại khoảnh khắc cô dâu được gia đình tặng của hồi môn trước khi về nhà chồng.

Gần đây, cư dân mạng lan truyền những hình ảnh chụp lại phần trao của hồi môn trước khi về nhà chồng của cô dâu có tên L.M.N. Theo đó, cô nàng viết trên trang cá nhân thể hiện sự phấn khởi trong ngày vui của bản thân, tự nhận mình “khởi nghiệp” rất thành công.

 Bài đăng của cô dâu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của cô dâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù không nói rõ, thế nhưng nhìn quà cưới khi lên xe hoa của cô nàng, cư dân mạng lập tức hiểu chuyện, nhận ra lý do vì sao cô gái lại tự nói bản thân đang khởi nghiệp. Hoá ra, quà cưới toàn là tiền với tiền, vàng bạc đếm không xuể, món nào giá trị siêu to khổng lồ đến độ khó tin.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của cô gái trẻ đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ phía cư dân mạng. Nhiều hội nhóm nhanh tay chia sẻ lại bài viết. Theo đó, không ít người ghẹo vui rằng chú rể có tương lai tươi sáng khi chuẩn bị bước vào một gia đình với bố mẹ vợ có gia thế khủng. Tuy nhiên, một bộ phận lại phản bác cho rằng gia thế của đằng trai cũng không phải dạng vừa vì tất cả quà cô dâu chụp có thể là của cả hai bên gia đình cho.

 Chú rể cùng cô dâu chụp cùng gia đình nhà vợ. (Ảnh: FB L.M.N)
Chú rể cùng cô dâu chụp cùng gia đình nhà vợ. (Ảnh: FB L.M.N)

Một số bình luận liên quan:

– Người ta khởi nghiệp thành công quá. Không biết khi nào mới tới lượt mình nhỉ. 

– Trường hợp này có phải “sóng gió phủ đời trai/ tương lai nhờ nhà vợ” không đây? Mình nhìn quà cưới mà đứng hình luôn á.

– Xứng đôi vừa lứa, tui nghĩ hai bên giàu như nhau ấy chứ sao mấy bà kêu người ta Chạn Vương được. 

– Chúc mừng anh đã chọn được ô về đích, nhưng chị gái cũng may mắn không kém cạnh gì. Thôi nói chung hai người này đỉnh của chóp luôn rồi còn gì bàn cãi nữa. 

 Loạt quà cưới khủng từ hai bên gia đình. (Ảnh: FB L.M.N)
Loạt quà cưới rất gì và này nọ từ hai bên gia đình. (Ảnh: FB L.M.N)
 Quà cưới giá trị. (Ảnh: FB L.M.N)
Quà cưới có giá trị cực lớn. (Ảnh: FB L.M.N)
 Cư dân mạng hoa mắt vì của hồi môn "khủng". (Ảnh: FB L.M.N)
Cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì của giá trị của đồ hồi môn. (Ảnh: FB L.M.N)

Việc bố mẹ sẵn sàng chi “hầu bao” trong ngày vui của con cái có lẽ không còn là một chủ đề quá xa lạ. Bởi trước đó, rất nhiều sự việc đã khiến cư dân mạng phải “đứng ngồi không yên” vì những màn trao của hồi môn sặc mùi tiền.

Điển hình như năm 2019 vừa rồi, một cặp đôi nhận được quà cưới từ bố mẹ với tấm bảng ghi thẳng giá trị quà: “Bố mẹ tặng cho con 10 tỷ đồng”. Xa hơn nữa, vào năm 2017, một cặp đôi khác nhận 2 tỷ đồng cùng trang sức quý giá từ tập thể các cậu, các dì. Hình ảnh những cô dâu đeo vàng trĩu cổ khiến cư dân mạng muốn “chia sớt sự nặng nhọc” cũng đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng.

 Một cô dâu khác từng gây sốt vì nhận hồi môn "khủng". (Ảnh: Webtintuc)
Một cô dâu khác từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì nhận hồi môn “khủng”. (Ảnh: Webtintuc)

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề gây xôn xao mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Hãy để lại quan điểm của mình nhé!