Chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò tình mới kém 27 tuổi

Sau ly hôn, nếu Lệ Quyên nhanh chóng tới với Lâm Bảo Châu kém 12 tuổi thì Đức Huy cũng công khai chuyện yêu đương với mỹ nhân kém 27 tuổi.

Hơn 2 tháng trước, người hâm mộ còn đang hoang mang khi bỗng thấy thông báo ly hôn của Lệ Quyên – Đức Huy sau hơn 10 năm mặn nồng. Sau khi ly hôn, nếu như Lệ Quyên rất thường xuyên bị bắt gặp tình tứ với mẫu trẻ kém 12 tuổi là Lâm Bảo Châu thì Đức Huy lại mãi không thấy ‘động tĩnh’ gì.

Nhiều người cứ nghĩ vị doanh nhân vẫn chưa thể quên được vợ cũ. Thế nhưng mới đây, Đức Huy đã làm mọi người ngỡ ngàng khi công khai tình mới ‘trẻ không kém’ là Cẩm Đan, sinh năm 2002.


Thông tin Đức Huy hẹn hò cùng với Cẩm Đan – thí sinh Hoa hậu Việt Nam kém anh 27 tuổi đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng

Theo đó, cả hai đã bắt đầu tìm hiểu từ lâu nhưng mãi đến ngày 2/1, Đức Huy mới đưa bạn gái ra Hải Phòng dự đám cưới của bạn thân và thoải mái chia sẻ hình ảnh chung lên trang cá nhân.

Chiều 2/1, anh cùng Cẩm Đan tay trong tay đi dự tiệc cưới của bạn thân ở Hải Phòng

Được biết, nửa kia của anh chính là Cẩm Đan sinh năm 2002, là thí sinh được đánh giá có gương mặt đẹp nhất nhì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô gây ấn tượng với khán giả bởi mái tóc ngắn cá tính cùng nét đẹp hiện đại.  Dù chỉ dừng chân ở top 15 với đầy tiếc nuối nhưng sau khi cuộc thi kết thúc, Cẩm Đan được nhiều người săn đón với vai trò người mẫu.

Cẩm Đan được nhiều người cho rằng là thí sinh có gương mặt đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tình mới chồng cũ Lệ Quyên là người đẹp Cẩm Đan, nhan sắc rất được yêu thích tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Sau cuộc thi Hoa hậu, Cẩm Đan được nhiều NTK săn đón và trở thành gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang