Chú chó được chủ dắt đi làm bộ nail sang chảnh để đón Tết

Chú chó làm cộng đồng mạng bật cười nghiêng ngả trước bộ nail đón Tết sang chảnh.

Không phải chỉ có các chị em, cô dì là thường rủ nhau đi ‘tút tát’ lại bộ nail của mình để đón Tết về hay trong các dịp đi chơi mà mới đây, hình ảnh một chú chó được chính người chủ làm cho bộ móng xinh xắn đón Tết đã khiến dân mạng không khỏi thích thú bàn luận.

Chú chó xuất hiện với thần thái sang chảnh ngút ngàn

Cụ thể mới đây, một người dụng mã xã hội đã đăng tải hình ảnh chú chó cưng của mình. Chỉ nhìn thoáng qua thôi là có thể thấy được sự ‘sang choảnh’, ‘quý phái’ và vô cùng thần thái của cô nàng chó này. Không chỉ được sắm một chiếc vòng cổ màu ‘hường thắm’, nếu để ý kĩ bạn còn có thể thấy rằng chú chó này mang hẳn chiếc áo 2 dây vô cùng cuốn hút.

Vậy như, chi tiết chiếm spotlight nhiều hơn cả lại là bộ nail được làm rất kỹ từng chi tiết của chú chó này. Bộ nail với màu chủ đạo là hồng – trắng – đen, được vẽ hài hòa thành những cành hoa mai đầy tinh tế.

Bộ nail hoa mai đón Tết của chú chó 

Ngay sau khi được đăng tải, bộ nail của chú boss này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, bình luận của cư dân mạng:

– “Chú chó quý tộc, sang chảnh ghê. Tính ra nó được làm bộ nail còn oách hơn của mình.”

– “Chắc cô chủ làm nail hoặc là học nail mới đầu tư cho nó bộ móng hoành tráng như vậy. Chắc phải mang em cún nhà mình làm một bộ đón Tết mới được.”

– “Không biết bé này là gái hay trai ta? Sao có cảm giác nó đang từ chiến binh hùng dũng mà bị con sen đổi giới tính qua gái là sao nhờ!!!”.

Bộ nail bắt mắt thu hút nhiều bình luận của chú chó

Thật ra việc này cũng không quá lạ lẫm bởi từ khi ngôi sao người Mỹ Aubrey O’Day sơn móng chân cho con chó của cô, trào lưu này đã bắt đầu và được nhiều người thực hiện thế này đây:

Xu hướng này xuất hiện từ khi ngôi sao người Mỹ Aubrey O’Day sơn móng chân cho con chó của cô.

Giờ cún cũng được làm đẹp…