Chủ nhân Ferrari LaFerrari Coupe ở Campuchia để lộ biển “khủng” của LaFerrari Aperta

Rất thích thú với việc ngồi bên ghế phụ chiếc siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta, đại gia sở hữu Ferrari LaFerrari Coupe tại Campuchia vô tình tiết lộ chiếc xe này mang biển “tứ quý” 8 giống với Bugatti Chiron đầu tiên ở Campuchia.

Có vẻ như đất nước Thái Lan là địa điểm lý tưởng để du lịch của giới nhà giàu sở hữu siêu xe triệu đô ở Campuchia. Vào giữa tháng 8 năm 2019, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Coupe mang biển số “tứ quý” 7 của các nhà giàu tại xứ sở chùa tháp đã xuất hiện tại bãi đỗ xe VIP của một trung tâm mua sắm tại Bangkok, Thái Lan.

Chủ nhân Ferrari LaFerrari ở Campuchia chia sẻ video về LaFerrari Aperta nhưng để lộ xe mang biển “khủng”

Đến nay, chiếc siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta lại bị bắt gặp xuất hiện ở Thái Lan. Tuy nhiên, lần này chủ nhân lại cho xe di chuyển khá xa trung tâm thủ đô của Thái Lan. Hiện chưa rõ địa điểm chiếc Ferrari LaFerrari mui trần của các đại gia Campuchia đang trú ngụ ở Thái Lan nhưng cũng đủ làm giới mê xe tại đây xôn xao.

Siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta đầu tiên ở Campuchia mang biển tứ quý 8

Siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta đầu tiên ở Campuchia mang biển “tứ quý” 8

Trước đó chiếc Bugatti Chiron cũng đeo biển tứ quý 8

Trước đó chiếc Bugatti Chiron cũng đeo biển “tứ quý” 8

Thú vị hơn là qua đoạn video do người ngồi bên ghế phụ của chiếc siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, chiếc xe mui trần này đã được đăng ký biển số của nước Campuchia. Xe mang biển “tứ quý” 8 hết sức đẹp mắt. Biển 4 số 8 này cũng xuất hiện trên chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron đầu tiên tại Campuchia.

Thông tin chúng tôi có được, người ngồi bên ghế phụ chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta đăng ký biển số của nước Campuchia cũng không thuộc dạng vừa, doanh nhân này chính là chủ nhân chiếc Ferrari LaFerrari Coupe độc nhất tại xứ sở chùa tháp.

Không chỉ thế, chủ nhân của cặp đôi siêu xe Ferrari LaFerrari Coupe và Ferrari LaFerrari Aperta ở Campuchia còn chơi chung với nhau và thường xuyên đậu chung một garage. Một số nguồn tin cho hay hai chiếc xe này hay trú ngụ tại Thái Lan.

Chủ nhân Ferrari LaFerrari Coupe màu đỏ ở Campuchia tạo dáng cùng Ferrari LaFerrari Aperta

Chủ nhân Ferrari LaFerrari Coupe màu đỏ ở Campuchia tạo dáng cùng Ferrari LaFerrari Aperta

Siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta chỉ có 200 chiếc trên toàn thế giới dành cho các khách hàng, nhưng hãng Ferrari còn tạo ra 9 chiếc khác với mục đích xe trưng bày và chiếc Ferrari LaFerrari Aperta thứ 210 để làm việc thiện nguyện.

Ferrari LaFerrari Aperta về Campuchia nằm trong số 9 chiếc xe trưng bày. Xe có ngoại thất sơn màu đen với chỉ đỏ và logo 70 năm kỷ niệm sinh nhật hãng siêu xe Ferrari. Ferrari LaFerrari Aperta được biết đến là chiếc siêu xe mui trần có giá bán đắt đỏ và khó mua nhất thế kỷ 21.

Ferrari LaFerrari Coupe xuất hiện ở Thái Lan

Ferrari LaFerrari Coupe xuất hiện ở Thái Lan

Ngoài ra, mẫu xe này còn là món đầu tư sinh lời khổng lồ. Những khách hàng may mắn được hãng Ferrari chọn mua LaFerrari Aperta đều có thể bán lại kiếm lời không dưới 1,3 triệu đô la. Có những chiếc Ferrari LaFerrari mui trần bị “hét giá” lên đến hơn 6,5 triệu đô la đến 8 triệu đô la khiến không ít người giật mình.

Ngoài cặp đôi Ferrari LaFerrari và Ferrari LaFerrari Aperta, giới nhà giàu Campuchia hiện còn sở hữu các siêu xe đình đám có giá bán hơn 1 triệu đô la tại thị trường nước ngoài như Bugatti Chiron, Porsche 918 Spyder hay cả McLaren P1. Đáng tiếc là chiếc McLaren P1 tại Campuchia đã bị tai nạn và bán ra nước ngoài sửa chữa nên giới nhà giàu tại đây vẫn chưa hoàn thành “cú ăn 3” siêu xe triệu đô hybrid.

Ferrari LaFerrari Aperta lúc mới về Campuchia

Ferrari LaFerrari Aperta lúc mới về Campuchia

“Trái tim” của siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta dự kiến được bán với giá 8,5 triệu đô la vẫn là động cơ xăng V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực kết hợp cùng với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực.

Như vậy, Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu công suất tổng cộng là 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ này cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian dưới 2,8 giây, từ 0 đến 200 km/h trong 7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Theo Tinxe.