Chủ quán thịt xiên lên tiếng xin lỗi sau “phốt” để đời

Sau khi có thái độ hách dịch với shipper, chủ quán thịt xiên xuống nước xin lỗi nhưng vẫn không làm dân mạng nguôi giận.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền vụ lùm xùm về quán thịt nướng H.Đ. tại Chùa Láng (Hà Nội) có hành động chửi mắng shipper do không mặc đồng phục của đơn vị vận chuyển khiến dư luận vô cùng quan tâm.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng, một nam shipper không mặc áo đồng phục của ứng dụng gọi đồ ăn nên đã bị thu ngân của quán từ chối cho nhận hàng. Sau đó, anh này đã ra ngoài cửa nói với các đồng nghiệp khác đang đợi đồ thì được cho mượn áo để khoác lên.

Tuy nhiên, người đàn ông mặc áo màu đen (người góc trái ảnh – được cho là chủ quán) lại có thái độ gay gắt, lớn tiếng chửi bới, đe dọa. Thậm chí, người này còn xưng mày, tao,… với shipper không mặc đồng phục.

Ngay khi bài viết được đăng tải, cộng đồng mạng đã lập tức thể hiện sự phẫn nộ của mình bằng việc dành cho fanpage của quán một “cơn mưa” 1 sao. “Phốt” này đã lan rộng đến mức quán phải tạm đóng cửa fanpage trên Facebook của mình. Cũng vì thế, chủ quán đã đăng tải một clip xin lỗi nhằm xoa dịu sự phẫn nộ của dư luận.

Bên cạnh việc gửi lời xin lỗi tới shipper và lời giải thích tới cộng đồng mạng, chủ quán thịt xiên nướng H.Đ một lần nữa khẳng định thái độ của quán mình là luôn trân trọng từng shipper, luôn hi vọng họ có trải nghiệm tốt nhất khi tới quán. Anh cũng cho biết thêm rằng trong phòng chờ của quán luôn có nước và kẹo dành cho các shipper. Do vậy, anh hi vọng những người khác sẽ “không có cái nhìn sai lệch” về quán.

Kết thúc đoạn chia sẻ, chủ quán cho biết: “Em đã 30 tuổi nhưng đây là bài học đáng nhớ cho em, em còn ngu còn dại nên mong mọi người cho bọn em cơ hội để bọn em tiếp tục cố gắng, tiếp tục phục vụ“. Qua những dòng xin lỗi này, anh hi vọng rằng mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn cho sự việc này.

Sau đó quán cũng có bài đăng chia sẻ trên fanpage Facebook

Nơi đây từng được đánh giá là địa điểm ăn thịt xiên số 1 không chỉ ở khu vực Chùa Láng mà còn ở cả thành phố Hà Nội