Cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ trong ngày cưới, CĐM khẳng định “Lấy chồng đúng là gánh nặng”

Nhìn hình ảnh cô dâu đeo vành nặng trĩu cô trong đám cưới, nhiều cư dân mạng đã tình nguyện san sẻ gánh nặng này.

Trao của hồi môn là một phong tục cưới hỏi đã có từ rất lâu. Tuy nhiên trường hợp đeo vàng đến nặng trĩu cổ của dâu này quả thật là hiếm có.

Bài đăng đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Mới đây, trên MXH, cư dân mạng một lần nữa phát sốt với đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc. Đáng chú ý, trên người của cô dâu toàn là vàng, từ cổ, tay đến ngón tay. Thậm chí, người nhà của cô dâu còn phải xâu các lắc bản vàng lớn thành 2, 3 xâu để cô dâu đeo khỏi bị rơi.

Lấy chồng đúng là một gánh nặng
Chiếc vòng cổ nhìn thôi cũng thấy choáng váng

Ngay sau khi đăng tải bài viết này đã nhận về vô vàn lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận từ phía cư dân mạng.

Không kém cạnh cô dâu là mấy, chú rể cũng nhận được rất nhiều đồ trang sức được làm từ các kim loại đăt đỏ. Dù không sở hữu chiếc vòng cổ siêu to khổng lồ như vợ nhưng chàng trai này cũng phải gồng mình để đeo cho hết số trang sức mà họ hàng, bạn bè hai bên gửi tặng. Nhận được số quà siêu to khổng lồ này, cả chú rể và cô dâu đều không giấu được sự hạnh phúc trên khuôn mặt.

Cô dâu và chú rể không giấu được niềm vui

Khi nhìn vào nhữg bức ảnh này, nhiều cư dân mạng dù tặng quà cưới là nét đẹp lâu đời, tuy nhiên không nên quá phô trương. Một số người lại cho rằng, với một gia đinh có gia thế, việc tặng quà như này là điều hoàn toàn bình thường.

Dưới đây là một số bình luận nổi bật:

“Người ta có tiền thì khoe thôi, mọi người làm gì mà căng thế?”

“Trông cô dâu đeo giống Sa Tăng đeo tỏi quá, nhưng mà em cũng muốn như thế”

“Lấy chồng đúng là gánh nặng mà. Em nguyện gánh hộ cô dâu, liên hệ ngay nha”

Gánh nặng này thì ai cũng muốn

Theo tìm hiểu, những hình ảnh này vốn được chụp tại một đám cưới ở Trung Quốc. Mặc dù chưa biết số vàng này là thật hay là giả nhưng vẫn tạo ra được cơn sốt trên khắp các trang MXH.