Cô gái gây tranh cãi ở Got Talent năm nào đã thành giảng viên âm nhạc 

Bên cạnh những thí sinh đứng đầu thì nữ sinh “nói được 6 thứ tiếng” chính là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhiều nhất Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên.

Còn nhớ trong mùa đầu tiên của Vietnam’s Got Talent, cô gái trẻ Lê Nguyễn Quỳnh Anh một trong những thí sinh thu hút sự chú ý của nhiều người tại gameshow ca nhạc này. Nhất là sau vụ việc cô bị loại vì được cho là không có năng khiếu và mẹ lên sân khấu mắng cả giám khảo.

10 năm đã trôi qua, ít ai ngờ được Quỳnh Anh giờ đây đã trở thành một cô gái xinh đẹp và đang là giảng viên thanh nhạc tại nước ngoài.

Phần thi của Quỳnh Anh khi ấy đã gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đến với Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên, Quỳnh Anh lựa chọn thể hiện ca khúc Tình mẹ. Thế nhưng, giám khảo cho rằng giọng hát của cô bạn không có gì đặc sắc, khá bình thường. Thậm chí, trong lúc trình diễn, phần thi nữ sinh ấy đã bị yêu cầu dừng lại và cô không thể vào vòng tiếp theo.

Chính lúc này, mẹ Quỳnh Anh đã tiến lên sân khấu và giành lấy micro từ con để bày tỏ việc cô không đồng ý với các nhận xét và quyết định của ban giám khảo.

Vậy nhưng kết quả vẫn không hề thay đổi. Thậm chí việc này còn nhận được lượng lớn sự quan tâm từ CĐM và trở thành chủ đề gây tranh cãi trên MXH. Trong đó, nhiều người không đồng ý với cách hành xử của mẹ Quỳnh Anh. Có cá nhân còn thẳng thừng chê bai giọng hát nữ sinh 15 tuổi này.

Sau đó một thời gian, Quỳnh Anh đã sang Úc du học. (Ảnh: FB LNQA)

Sau đó, mẹ nữ sinh kể trên tố nhà sản xuất, ban tổ chức cố tình dàn dựng, chỉnh âm thanh dở đi để “dìm hàng” con của cô. Không chỉ vậy, Quỳnh Anh cũng viết một bức tâm thư gửi lên Đại biểu Quốc hội kêu cứu. Trong thư, cô cho rằng mình là nạn nhân của việc bị cắt ghép trên sóng truyền hình, của những lời lẽ mạng.

Sự việc nhanh chóng leo thang thành một cuộc tranh cãi lớn trong dư luận Việt Nam về nhiều khía cạnh của cả thí sinh và ban tổ chức giải tới cuối tháng 2 năm 2012 mới hạ nhiệt. Về sau, sự việc này vẫn được nhắc lại như là một sự kiện có tính không hay của ngành giải trí Việt Nam.

Vụ việc xảy ra khiến cuộc sống của cô bé 15 tuổi bị xáo trộn khá nhiều vì em không thể tập trung vào chuyện học. Thế nhưng, sau một thời gian, dưới sự động viên từ phía mọi người, nữ sinh này cũng dần lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

Hiện tại, nhan sắc và ngoại hình của Quỳnh Anh đã thay đổi khá nhiều. (Ảnh: FB LNQA)

Những tưởng nữ sinh ngày ấy sẽ từ bỏ con đường nghệ thuật nhưng không!. Bằng sự nỗ lực học tập của mình, Quỳnh Anh đã sở hữu đến 2 tấm bằng thạc sĩ về giáo dục và âm nhạc tại Úc. Không chỉ vậy, cô nàng còn có bằng cử nhân ngành âm nhạc cổ điển. Được biết, hiện tại cô đang là Giảng viên Thanh nhạc & Piano tại một ngôi trường ở Sydney.

Hiện tại, cô đang là một giảng viên âm nhạc.