Có rể đại gia, con gái Hoa hậu nhưng mẹ ruột Phạm Hương vẫn bị tố “bùng hàng”

Mới đây mẹ ruột của nàng Hậu Phạm Hương vô tình vướng ồn ào khi bị tố “bùng hàng” 10 triệu đồng.

Mặc dù đã rút khỏi làng giải trí Vbiz nhưng những thông tin liên quan đến nàng Hậu Phạm Hương vẫn được công chúng quan tâm. Mới đây mẹ ruột cô vô tình vướng ồn ào khi bị tố “bùng hàng”.

Cụ thể, một tài khoản Facebook mới đây đã bất ngờ có bài “bóc phốt” mẹ mẹ ruột Hoa hậu Phạm Hương khi bà đặt đơn hàng giá trị 10 triệu đồng nhưng sau đó lại tìm cách chối bỏ không nhận.

Người này cho biết, vì biết khách hàng chính là mẹ của Hoa hậu nổi tiếng nên cô đã tin tưởng và không hề đề phòng. Không chỉ thế, bà cũng là khách quen của cô nên dù giá trị đơn hàng lớn cũng không cần đặt cọc.

Người bán hàng này cho biết, trước khi giao hàng cô đã làm theo hết nhưng mong muốn của mẹ Phạm Hương như quay video cận cảnh chất lượng vải, thậm chí còn sửa váy theo yêu cầu của bà. Nhưng mẹ Phạm Hương khi nhận vẫn cho rằng nó không giống ảnh mẫu và quyết không nhận. Vậy là tuy đặt 2 món, nhưng mẹ Phạm Hương lại chỉ thanh toán 1 là chiếc áo len, còn váy dự tiệc thì chính thức bị “bùng”.

Người đăng đàn tố cho hay, dù mất 10 triệu đồng nhưng bù lại cô nhận được bài học. “Trước tiên mình muốn nói đây là việc mua bán cá nhân, không nhằm mục đích chiêu trò và câu like. Còn đây là việc mẹ của Hoa hậu thì mình không đề cập tới, bởi việc ai làm sai thì người ấy chịu trách nhiệm.

Mình đã định hôm nay khóa bài rồi vì con chị ấy liên lạc với mình. Nhưng hôm nay chị ấy vẫn còn ngang ngược với rất nhiều bạn trên Facebook nên mình nghĩ cần được nghe lời xin lỗi từ chị ấy, sau đó mình sẽ khóa bài“.

Nhưng câu chuyện vẫn chưa dừng lại bởi phía mẹ Phạm Hương cũng công khai tố ngược shop bán hàng làm ăn không uy tín, nhưng cộng đồng mạng cho rằng xem video quay thì thực tế chất vải của chiếc váy không quá xấu như lời chê của mẹ ruột Phạm Hương.

Hơn 2 năm kể từ khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, có lẽ hiện giờ Hoa hậu Quốc dân an phận với cuộc sống chăm chồng con, ở nhà trồng rau nội trợ, không vướng thị phi trong giới giải trí. Thế nên việc “bùng” đơn hàng 10 triệu của mẹ Phạm Hương khiến dân tình không khỏi xôn xao và chờ đợi cái kết của sự việc ồn ào này.

Cuộc sống sang chảnh của Phạm Hương bên trời Tây