Cùng diện một mẫu váy body để khoe chân dàn miên man vòng eo con kiến quyến rũ, Chi Pu và Han Sara ai mặc đẹp hơn?

Cùng có vòng eo con kiến quyến rũ nhưng thần thái của Chi Pu và Han Sara lại có sự khác biệt khá rõ.

Trong showbiz Việt, Han Sara có thể xem là một trong những mỹ nhân sở hữu vòng eo bé hàng đầu, thậm chí còn “vượt mặt” cả những đàn chị kỳ cựu như Ngọc Trinh, Thanh Hằng và Chi Pu. Nhờ có vòng 2 đáng mơ ước nên cô nàng rất chịu khó diện  crop-top và những chiếc áo váy ôm sát để tôn lên vẻ đẹp hình thể của mình.

Đặc biệt, mới đây, đại diện team vòng eo 5x lựa chọn cho mình một mẫu váy “bốc”, vừa khoe bó sát cơ thể, vừa có chi tiết dây rút khoe chân thon dài quyến rũ.

Không hẹn mà gặp, Chi Pu cách đây mấy hôm cũng diện cho mình mẫu váy này. Tuy nhiên, giọng ca “Đoá hoa hồng” đã cao tay khi mix&match thêm một số phụ kiện là khuyên tai và kính để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Nhờ vậy mà nhìn tổng thể set đồ của Chi Pu trông cá tính và chất chơi hơn rất nhiều.

Thêm một điều giúp Chi Pu “chiến thắng” trong cuộc đua này đó chính là thần thái cuốn hút, khí chất ngời ngời. Quả thực, cùng sở hữu body nuột nà vạn người mê cùng vòng eo con kiến hút mắt nhưng có thể thấy trong cuộc chiến ai mặc đẹp này, Chi Pu lấn lướt hơn hẳn. Thế mơi thấy thần thái quan trọng như thế nào?

Theo bạn, trong cuộc đụng hàng này, Chi Pu và Han Sara ai đỉnh hơn. Hãy comment phía dưới để chúng tôi cùng biết nhé!