Cuộc sống PewPew sau màn cầu hôn: “Bình yên – Ấm áp – Giản đơn”

Sau tất cả PewPew lựa chọn cuộc sống bình yên khi quyết định giải nghệ và lập gia đình.

Từ khi thông báo giải nghệ đến bây giờ, PewPew ngày càng trở nên kín tiếng. Vì vậy cuộc sống và chuyện tình cảm của PewPew giờ đây luôn là ẩn số đối với nhiều fan hâm mộ. Cho đến ngày nam streamer đăng tải tấm ảnh bàn tay bạn gái có đeo nhẫn ở ngón áp út trên trang Facebook thì mọi người đã phần nào đoán được cuộc sống hạnh phúc giờ đây của anh.

Ngay khi đăng tải, ai ai cũng đều tin rằng đây chắc hẳn là màn cầu hôn lãng mạn anh dành tặng bạn gái sau hơn 1 năm yêu. Khi được hỏi về việc tổ chức đám cưới, PewPew tiết lộ: ‘Mình đang tập trung thu xếp mọi việc để về quê ăn tết. Đồng thời cũng chuẩn bị việc vui của gia đình.


Hồng Nhật là một cô gái khá kín tiếng và không chia sẻ nhiều thông tin trên trang cá nhân.

Thời gian này mình không có kế hoạch hay dự định gì lớn cả, cuộc sống bây giờ là chuẩn bị lấy vợ rồi đi làm kiếm cơm thôi. Mọi chuyện khá ổn như mong muốn một cuộc sống bình yên nhẹ nhàng‘.

Hành trình yêu của PewPew kín đáo, bình lặng nhưng đã về đích an toàn. Có lẽ trong thời gian này, anh chàng dành thời gian để chuẩn bị việc hỷ nên sẽ không tham gia thêm chương trình lớn nào nữa.


Gia đình PewPew

Quyết định rời khỏi ngành giải trí, tập trung nhiều vào kinh doanh khiến anh có thời gian sắp xếp lại cuộc sống. Kể từ khi ra nước ngoài cho đến trước thời điểm giải nghệ, anh đã có một cuộc sống tự do và quyết định dừng lại đã đưa anh trở lại gần hơn với gia đình. PewPew chia sẻ rằng, cuộc sống hiện tại của anh được diễn tả bằng 3 từ: bình yên, ấm áp và giản đơn.


PewPew cảm thấy cuộc sống bình yên, ấm áp và giản đơn sau khi giải nghệ