Cuối cùng Châu Bùi cũng tung clip đi biển cùng Binz, đáng chú ý là khoảnh khắc bơi chung gượng gạo

Mặc dù, dân tình ai cũng biết Châu Bùi và Binz đang vi vu cùng nhau, thế nhưng clip vẫn làm kiểu mờ mờ, ảo ảo, úp úp, mở mở cho vui.

Sau khi xuất hiện group antifans, cặp đôi Châu Bùi – Binz đã bớt tung hint hẹn hò trên MXH. Thế những, quay trở lại thời gian gầy đây, cặp đôi này lại tiếp tục phát “cơm tró” khiến cho dân tình không khỏi ghen tỵ.

Bằng chứng là trong chuyến du lịch ở một resort 6 sao gần đây, cả hai đã cùng nhau “make some noise” khi thả sương sương trên MXH bằng chứng những bức hình muốn hét lên với cả thế giới “tụi tui đang đi du lịch cùng nhau nè”.

Binz và Châu Bùi như muốn tuyên bố với cả thế giới họ đang đi vi vu cùng nhau

Không dừng lại ở đó, mới đây Châu Bùi còn tung hẳn một đoạn clip kéo dài gần 1 phút kể lại khoảng khắc cực chill của cô nàng và nam rapper “BIGCITYBOI”. Trong clip này, cô nàng nắm tay một người đàn ông mà ai nhìn vào cũng biết là ai rồi đấy và kèm theo đó là vô số moment ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi.

Nắm tay đầy ngọt ngào
Tay ai thì mọi người cũng đoán được rồi đúng không?
Vị trí mụn ruồi này đủ để mọi người nhận diện người quen rồi

Hiển nhiên, Châu Bùi và Binz không hề thiếu tiền để có thể mua một chiếc điện thoại hay một chiếc máy ảnh với camera sắc nét. Thế nhưng, họ vẫn chọn cách edit theo phong cách siêu cổ điển.

Do làm kiểu vintage nên người xem muốn nhìn rõ mặt nhân vật chính cũng hơi bị khó vì mọi thứ đều mờ mờ ảo ảo. Tuy nhiên, vào những thời khắc quan trọng như nắm tay nhau hay chơi chung thì dân tình vẫn có thể xem rõ mồn một.

Chuyến đi như một lời khẳng định ngầm cho mối quan hệ hiện tại của cặp đôi. Bên cạnh nhưng khoảng khắc hạnh phúc đáng ngưỡng mộ, dân tình còn dành lời khen cho Châu Bùi. Có thể thấy, Châu Bùi ngày càng xinh đẹp, nuột nà, quyến rũ.

Châu Bùi ngày càng quyến rũ