Cưởi ngả nghiêng với khuôn mặt người bán mật ong “uy tín nhất Vịnh Bắc Bộ”, nhìn xong là muốn chốt đơn liên hoàn

Chẳng cần ngôn từ hoa mỹ, chỉ cần nhìn khuôn mặt của người bán mật ong, ngap lập tức người mua sẽ chuyển từ trạng thai nghi ngờ sang hoàn toàn tin tưởng.

Hiện tượng hàng giả, hàng nhái tràn lan đã khiến cho người bán hàng phải tìm mọi cách để minh chứng cho chất lượng sản phẩm của mình. Trong số đó, cách phổ biến nhất đó là để khách hàng tự trải nghiệm sản phẩm và đưa ra các đánh giá, nhận xét.

Nhưng có vẻ như, với một số người thì đó là cách làm quá cũ kỹ bởi họ chẳng cần phải cho khách hàng dùng thử mà vẫn có thể chứng minh được chất lượng của sản phẩm. Nếu vẫn chưa tin thì hãy cùng chúng tôi nhìn lại hình ảnh của ông chú bán mật ong “uy tín nhất vịnh Bắc Bộ” này nhé!

Nhìn là biết mật ong chất lượng… (FB: N.D)

Tại một group bán hàng dành cho giới trẻ, thành viên N.D đã chia sẻ hình ảnh về ông chú bán mật ong vô cùng uy tín nói trên. Cụ thể, Fb cá nhân này viết “Đây là ông chú tao, nhà chú bán mật ong, khách lúc nào cũng hỏi có phải mật ong rừng không. Đi kèm cùng với dòng trạng thái trên là 3 bức ảnh về người chú bán mật ong rừng khiến cho cư dân mạng được một phen cười ngả nghiêng.

Có thể thấy, bức ảnh được chụp lại trong một cuộc trò chuyện vui vẻ, ấy thế nhưng gương mặt biểu cảm của ông chú này mới là điều cư dân mạng quan tâm. Trong các bức hình này, ông chú xuất hiện với khuôn mặt sưng vù do ong đốt khiến cho dân tình phải bật cười thích thú.

Một số khác lại cho rằng, đây vốn dĩ là khuôn mặt thật của chú chứ không hề có chuyện ong đốt. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng đều đồng ý đây là gương mặt thương hiệu, có khả năng bảo bảo đảm chất lượng sản phẩm vì nhìn qua đã toát ra sự uy tín rồi.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận vui vẻ như:

“Nhìn là thấy uy tín rồi, khỏi phải hỏi”

hay “nhìn đáng yêu phết nhất là tấm ảnh cuối cùng”

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng chia sẻ về một số trường hợp bán hàng mà họ gặp phải. Ví dụ như:

“Từng thấy thanh niên mặt đầy mụn, đi bán mụn rồi đây. Nghi ngờ thực sự”

Hay “Tôi từng gặp một ôong gầy tong teo nhưng lại đi bán thuốc tăng cân”